Đại Học City London – Top 1% Thế Giới Về Chất Lượng Đào Tạo

1. Giới thiệu chung

Viện Đại Học London, Anh Quốc, là viện đại học công lập liên hợp đầu tiên ở Luân Đôn bao gồm 18 trường đại học thành viên, 10 viện nghiên cứu và nhiều đơn vị học thuật chuyên ngành khác. Đây được xem là học viện lớn thứ 2 Anh Quốc, được thành lập nửa đầu thế kỷ thứ 19 theo sắc lệnh của Hoàng gia Anh.

Mỗi năm, đại học London đào tạo gần 200 000 sinh viên bao gồm diện học tại trường và hệ đào tạo từ xa. Trong đó trường London đang đào tạo hơn 50 000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt là cộng đồng sinh viên Việt Nam theo học tại trường đang ngày càng lớn mạnh.

Là một trong những trường thành viên tiêu biểu của học viện London, Đại học City London, được thành lập năm 1894,tọa lạc tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh. Đây là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ và cao học.
Đại học City London nằm trong nhóm 3% trường đại học hàng đầu Thế giới theo bảng xếp hạng QS (QS Top Universities Ranking 2019). Thuộc top 73 các trường đại học tốt nhất Anh quốc (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2020) đồng thời trường nằm trong Top 1% các trường Đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo tại Châu Âu theo Times Higher Education World Rankings 2019. Trong những năm gần đây, khoa Kinh doanh của trường (CASS Business School) được đánh giá xếp thứ 4 ở UK và thứ 13 ở châu Âu, top 51 theo QS Ranking 2019 về các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính. Trường được xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về cơ hội việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp và nằm lọt vào top 2% của thế giới theo QS Ranking 2019

2. Chương trình đào tạo

Những trường thành viên của viện đại học London đều đạt chuẩn về chất lượng giảng dạy và được xếp hạng cao trong hệ thống đánh giá giáo dục ở Anh quốc: Đại học Royal Veterinary được đánh giá cao nhất tại Anh về trường dạy thú y (theo bảng xếp hạng QS World University) , Đại học Goldsmiths nằm trong top 4 đại học chuyên dạy về nghệ thuật ở Anh (theo tờ Guardian, University Guide 2020),…Thông qua các trường đại học và cao đẳng thành viên, đại học London cung cấp hơn 3 700 khóa học mỗi năm, giảng dạy và đào tạo gần như mọi chuyên ngành ở bậc đại Học. Một số môn học tiêu biểu tại trường bao gồm Y Tế, Thú y, Nha khoa, Cơ khí, Khoa học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Thương mại và Nhân văn…

Riêng với Đại học City, trường liên kết với trên 40 trường đại học tại Châu Âu và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á. Trường đặc biệt có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt được sau khi hoàn thành khóa học tại City University được đánh giá rất cao trong mắt các nhà tuyển dụng.Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giáo dục mang đẳng cấp quốc tế, đại học City London còn cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của sinh viên tại trường. Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: Thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí. Bên cạnh đó trường còn có các đội nhóm và thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao và công tác xã hội để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên trường. Chỉ tính trong 3 năm gần đây, trường đã đầu tư hơn 12 triệu bảng Anh để tu sửa lại Khoa Nghệ thuật thành một trong những khoa giảng dạy có cơ sở vật chất thực hành hiện đại bậc nhất London.

3. Học Bổng và Tiêu chuẩn tuyển sinh

Trường City London cung cấp hàng ngàn suất học bổng đến 30% giá trị học phí mỗi năm thông qua nhiều dạng, học bổng toàn phần, học bổng bán phần, học bổng đặc thù quốc gia, học bổng ngành học, học bổng mở rộng,… Sinh viên quốc tế đồng thời có thể tham gia các chương trình hỗ trợ chi phí sinh hoạt cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia nghiên cứu tại trường.

Trường yêu cầu sinh quốc tế có chứng chỉ tiếng anh tương đương với điểm IELTS tối thiểu từ 5.5 và điểm GPA từ 2.5 (tương đương với 6.25 trở lên). Ngoài ra còn các giấy tờ và thủ tục bắt buộc bao gồm, VISA, passport, chứng minh tài chính,…
Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng của UNISTAR, số hotline 0909 696 020