Đại học Coventry được thành lập năm 1843 tọa lạc tại hai thành phố lớn là London và Coventry. Trụ sở chính của trường nằm ở Coventry, là một trong những thành phố yên bình và an toàn của nước Anh, thành phố còn được biết đến là một đại diện cho nền hòa bình của Châu Âu. Coventry chỉ cách Luân Đôn 1 giờ đi tàu và 10 phút đến sân bay quốc tế Birmingham, nơi đây hiện diện nhiều công trình kiến trúc đan xen giữa cổ điển và hiện đại. Ngoài ra, đây là nơi có mức sinh họat phí rẻ thứ 3 tại Anh.

Coventry Uni
– Coventry được biết đến qua chất lượng giảng dạy hàng đầu với danh tiếng trong nước và quốc tế. Hơn thế nữa, trường đạt được nhiều giải thưởng danh giá và có mối liên kết hợp tác doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Chính phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế kết hợp với hệ thống cơ sở vậy chất đầy đủ, hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao đã giúp sinh viên tiếp cận được nền tảng kiến thức vững chắc, đảm bảo bằng cấp và việc làm sau khi tốt nghiệp.
– Năm 2015, Guardian Univeristy Guide đã xếp Đại học Coventry vào vị trí thứ 27 trong tổng số các trường đại học tại Vương Quốc Anh. Trong đó ngành Kinh doanh, Marketing đứng thứ 23, ngành Kế toán – Tài chính xếp thứ 22, ngành Du lịch khách sạn đứng trong top 5. Các chuyên ngành khác như: Xây dựng, Quan hệ công chúng (PR), Truyền thông,… đều thuộc top 25 các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc.
– Hiện tại, trường có khoảng 15.000 sinh viên theo học, với hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thê giới. Cuộc sống sinh viên tại Coventry vô cùng sôi nổi với hơn 100 câu lạc bộ và hội sinh viên cho các bạn tham gia giải trí và chia sẻ kinh nghiệm học tập, trong cuộc sống và giao lưu văn hóa. Đến với đại học Coventry, bạn sẽ có cơ hội được hòa nhập và học tập trong môi trường hiện đại và vô cùng thân thiện.

Website: http://www.coventry.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu bạn phải có IELTS 6.0 trở lên và các yêu cầu về trình độ học tùy theo chuyên ngành và cấp độ mà bạn chọn.
Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dang hơn giúp bạn có cơ hội tham gia vào các khóa học chính thức:

1. Dự bị Đại học:
– IELTS: 4.5 (các kĩ năng không dưới 4.0)
– Hoàn thành lớp 11 với GPA: 7.0
– Hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA: 5.0

2. Năm 1 Đại học:
– IELTS: 5.0 trở lên
– Hoàn thành lớp 12 với GPA 7.0 trở lên

3. Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS 5.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới
– Tốt nghiệp Đại học

4. Khóa Tiếng Anh:
– IELTS: ít nhất 4.5
– Thời gian học: 5, 10, 15, 20 hoặc 30 tuần (tùy thuộc vào trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn)
– Học phí: £1,300.00 – £7,800

*** Chi phí thay đổi theo từng năm.

Chương trình học bổng 2015/2016:
► 
Học bổng lên đến £3000 cho khóa học tháng 10/2015;
► Hỗ trợ phí xét visa nhanh 4.200.000 VNĐ.