Được thành lập năm 1966, Đại học Brunel nằm phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu. Hiện tại Brunel có 13.000 sinh viên với khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ trên 100 quốc gia.

brunel

– Trường không những nổi tiếng thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu mà còn có mối liên kết lâu dài với các doanh nghiệp và các trường cao đẳng, đại học danh tiếng. Năm 2010, Đại học Brunel nằm trong danh sách các trường đại học nhận giải thưởng Times Higher Education Entrepreneurial, công nhận những sáng kiến mới nhằm khuyến khích phát huy ý tưởng và suy nghĩ sáng tạo trong cộng đồng các trường đại học. Khoa kinh doanh của Đại học Brunel được đánh giá xếp thứ 20 ở Anh Quốc và xếp thứ 75 trên toàn châu Âu.
– Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide).
– Trường có các khóa học đào tạo cử nhân, thạc sĩ với các chuyên ngành đa dạng như: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính; Công nghệ thông tin và Tin học; Cơ khí; Điện tử và Cơ khí Điện tử; Thiết kế; Luật Quốc tế và Khoa học Sinh học.
– Trường cung cấp chương trình thực tập 1 năm (1 year workplacement) cho một số chuyên ngành Kinh doanh, Tin học, Kỹ thuật v.v…

Website: http://www.brunel.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Các bạn phải đạt IELTS 7.0 và các yêu cầu về trình độ hoc vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.
– Ngoài ra, nếu không đạt được yêu cầu, các bạn có thể tham gia các khóa học dự bị và khóa tiếng Anh do trường cung cấp:

1. Dự bị Đại học:
– Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5 trở lên
– Hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 5.0 trở lên
– IELTS: 5.5 trở lên (tùy theo ngành học và cấp độ)

2. Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp đại học GPA 5.0 hoặc 6.0 trở lên (tùy theo ngành)
– IELTS: 6.0

3. Khóa Tiếng Anh:
– IELTS ít nhất 4.0
– Kéo dài từ 4 đến 60 tuần tùy theo trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn
– Học phí từ £1,170 – £13,360 (tùy theo số tuần)

*** Chi phí thay đổi theo từng năm