Bolton được thành lập vào năm 1824 và chính thức trở thành trường Đại học vào năm 2005. Đến nay, trường có khoảng hơn 11,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường. Trường luôn tự hào với bề dày lịch sử đào tạo đại học và sau đại học của mình, đặc biệt, đội ngũ giảng viên danh hiệu Tiến sĩ của trường lên tới con số 130 trong tổng số 192 giảng viên trường, chiếm tỷ lệ hơn 67%.

bolton

– Những năm gần đây, Đại học Bolton nổi tiếng với việc đầu tư cho tương lai, chi hàng chục triệu bảng Anh vào cơ sở vật chất của trường. Thư viện với 170.000 đầu sách và trên 11.500 báo điện tử và báo giấy giúp sinh viên có thể tìm kiếm bất cứ thông tin cần thiết nào. Hơn nữa, phòng máy tính hoạt động 24h giúp sinh viên có thể sử dụng mọi lúc, phù hợp với thời gian của mình. Hội liên hiệp Sinh viên của trường với 3 văn phòng làm giờ hành chính và 6 văn phòng làm ngoài giờ sẽ giải quyết những yêu cầu của sinh viên.
– Bolton là một thành phố thân thiện, sôi động, gần với 2 thành phố lớn là Manchester và Liverpool, chỉ cách 30 phút đi tàu. Cuộc sống nơi đây rất thuận tiên cho sinh viên bởi thành phố có đầy đủ tiện ích.

Website: http://www.bolton.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu sinh viên có IELTS 6.0 cho Cử nhân và IELTS 6.5 cho Sau Đại học kèm theo đạt các điều kiện về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: cải thiện trình độ Tiếng Anh và điểm số IELTS để có thể theo học các khóa học chính thức.
– IELTS tối thiểu: 4.0