Đại học Anglia Ruskin là môi trường học tập hiện đại với 35.000 sinh viên đến từ 177 quốc gia trên thế giới. Năm 2014, trường vinh dự được bình chọn là Đại học của năm tại Anh quốc (theo Times Higher Education Awards).

AngliaRuskin_2551719a
– Trường có 3 khuôn viên tọa lạc tại 3 thành phố xinh đẹp: Cambridge, Chelmsford, Peterborough với hệ thống giao thông thuận tiện, chỉ cách London chưa đến 1 giờ đi tàu.
– Trường nằm trong top 20% cả nước theo khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên đối với ngành học Kinh tế. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc. 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 6 tháng.
– Trường cung cấp các khóa học đa dạng với nhiều chuyên ngành thế mạnh như: Kinh tế, kinh doanh, kỹ thuật, Kỹ sư, nghệ thuật, thiết kế, Quản trị du lịch, Y khoa, Dược… Bên cạnh đó, học sinh có thể chọn theo học những ngành đặc biệt hơn như Sản xuất phim, Tội phạm học và phẫu thuật thẩm mỹ.
– Trường cung cấp chương trình 1 năm thực tập cho một số chuyên ngành. Chủ yếu những chuyên ngành Kinh doanh đều có chương trình thực tập kèm theo. Tìm hiểu các chuyên ngành tại đây.

Website: http://www.anglia.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Ngoài các yêu cầu về trình độ học vấn, các bạn phải đáp ứng được về mặt tiếng Anh, với IELTS 6.0 (các kĩ năng không được dưới 5.5).
– Trường còn cung cấp các khóa học dự bị nếu các bạn chưa đạt chuẩn yêu cầu tuyển sinh:

1. Dự bị Đại học:
– Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.5
– Hoặc hoàn thành lớp 12 với GPA 5.0 trở lên
– IELTS: 5.5

2. Dự bị Thạc sĩ:
– Tốt nghiệp đại học
– IELTS: 5.5

3. Khóa Tiếng Anh:
– Phải có IELTS ít nhất 4.5
– Kéo dài từ 4 tuần đến 20 tuần
– Học phí từ £1,040 – £5,200

*** Chi phí sẽ thay đổi theo từng năm.