Westminster là trường Đại học nổi tiếng về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Trường được thành lập vào năm 1838, tiền thân là học viện kĩ thuật Hoàng gia, là một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất nước Anh. Trường xếp hạng thứ 55 trong tổng số 122 trường Đại học tại Anh (Theo the Guardian 2015).

Regent_Campus,_University_of_Westminster

– Trường có 3 cơ sở chính tọa lạc tại trung tâm của London, trung tâm tài chính, chính trị, văn hóa của toàn nước Anh. Đây là điều kiện giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và học tập trong môi trường hiện đại, năng động. Từ khu học xá của trường có thể dễ dàng đi đến Toà nhà Quốc hội, đài BBC, Thư viện Anh, Bảo tàng Anh.. và những khu vực kinh doanh khác, giúp sinh viên có cơ hội phát triển, đặc biệt là trong vấn đề xin việc làm thêm hoặc thực tập. Với trang thiết bị hiện đại, các khu học xá của trường sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, bên cạnh đó hoạt động thể thao của trường rất mạnh góp phần quan trọng trong việc rèn luyện thể lực giúp cho bạn học tập tốt hơn.
– Trường nổi tiếng trong đào tạo các chuyên ngành: Truyền thông, Văn hóa, Nghệ thuật, Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng, Điện tử v.v..Đồng thời, trường được tổ chức Đảm bảo Chất lượng (QAA) xếp hạng Xuất sắc (Excellent) cho những ngành sau: Y tế, Chính trị học và Quan hệ Quốc tế, Xây dựng, Nhà ở và Trắc địa, Tâm lý học, Truyền thông và Media (bao gồm Âm nhạc), Tiếng Ả-rập, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, những môn học liên quan đến Y khoa, Du lịch.

Website: http://www.westminster.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 và đạt các điều kiện về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 5.0
– Tốt nghiệp THPT

► Dự bị Thạc sĩ:
– IELTS: 4.5
– Tốt nghiệp Đại học

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: dành cho sinh viên chưa đạt điểm IELTS đầu vào các khóa học chính thức.
– IELTS tối thiểu: 5.0