Southampton Solent chính thức trở thành Đại học vào năm 2005, là một trong những Đại học sáng tạo nhất Vương Quốc Anh trong đợt trưng cầu ý kiến sinh viên năm 2013 và 2014. Giảng viên của trường đưa sáng tạo và đam mê vào từng khóa học của trường – ở nhiều ngành khác nhau như Kinh doanh và Luật, các ngành Nghệ thuật, Kỹ thuật và Công nghệ, Hàng hải, Sản xuất truyền thông, Thể thao và Du lịch. Các khóa học tại đây đều được kết hợp với các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp để từ đó có thể giúp các sinh viên tốt nghiệp có được những việc làm mang tính chuyên nghiệp và toàn cầu. Hơn 86% sinh viên sau khi tốt nghiệp 6 tháng đều có việc làm.

Southampton Solent

– Khuôn viên của trường tọa lạc ngay tại trung tâm Southampton, một thành phố thân thiện, an toàn với đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí, nhịp sống sôi động. Hệ thống giao thông tại Southampton vô cùng thuận lợi giúp bạn dễ dàng đi lại các thành phố khác, cách London 70 phút và Portsmouth 60 phút đi tàu. Tại đây cộng đồng sinh viên quốc tế rất lớn, với hon 20,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.
– Trường rất chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, gần 70 triệu Bảng đã được đầu tư trong giai đoạn từ năm 2008 – 2018. Ngoài ra, trường nổi tiếng ở sự hỗ trợ sinh viên một cách chu đáo và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực liên quan đến đời sống học tập như kĩ năng học tập hiệu quả, những lời khuyên bổ ích dành cho sinh viên quốc tế, tư vấn và giới thiệu nghề nghiêp…

Website: http://www.solent.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:
– Trường yêu cầu IELTS 6.0 và đạt điều kiện về học vấn tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn. Ngoài ra, trường còn cung cấp khóa học Dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn:

► Dự bị Đại học:
– IELTS: 4.5
– Tốt nghiệp THPT

► Khóa Tiếng Anh:
– Mục đích: cải thiện trình độ Tiếng Anh để vào học các khóa chính thức.
– IELTS tối thiểu: 5.0