Đại học Northampton xếp thứ 44 toàn Vương quốc Anh theo đánh giá The University Guide 2015, là một trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh, nồi liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như Oxford, Cambridge , cách Luân Đôn và Birmingham 1 giờ đi tàu. Northampton là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh và nằm trong top 8 các trường có mức chi phí học tập hợp lý nhất. Hơn 1000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

Northampton

– Khoa Kinh doanh của trường Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về “Chất lượng Giảng dạy”, là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh).

– Northampton được tạp chí The Guardian xếp thứ nhất nước Anh về “value added”- tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công của sinh viên. Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay. Chất lượng đào tạo xuất sắc và phương pháp giảng dạy hàng đầu, môi trường thân thiện và có nhiều hỗ trợ chính là yếu tố giúp trường có nhiều tình cảm yêu mến từ sinh viên.

– Trường có nhiều ngành nghề đa dạng, trong đó có một số ngành thế mạnh như: Du lịch khách sạn & quản lý sự kiện, Thiết kế, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Báo chí, Xuất bản & Quan hệ công chúng… 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc là trong vòng 6 tháng.

Website: http://www.northampton.ac.uk/

Yêu cầu tuyển sinh:

– Trường yêu cầu IELTS 6.0 trở lên và các yêu cầu học vấn khác tùy theo ngành học và cấp độ mà bạn chọn.

– Ngoài ra, các khóa học dự bị với yêu cầu đầu vào dễ dàng hơn giúp bạn có thêm cơ hội tham gia các khóa học chính thức:

1. Dự bị đại học:
• IELTS: 5.0 trở lên
• Hoàn thành lớp 11

2. Khóa tiếng Anh:
• Kéo dài 6, 12 hoặc 24 tuần
• IELTS ít nhất 5.5