Địa điểm: Academy St, Williamsville, NY 14221, United States, gần sân bay Buffalo Niagara, mất khoảng 10 phút đi xe và 45 phút đến thác Niagara. Đây được coi là một địa điểm an toàn nhất tại New York.

Christian Central Academy - Williamsville, NY

– Christian Central Academy là một trường tư thục cung cấp chương trình giảng dạy cho học sinh từ bậc mầm non đến lớp 12 nằm trong top những trường học công và tư thục phía Tây, New York.
– Trường được thành lập vào năm 1949 với tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường ĐH tại Mỹ. Tổng số học sinh của trường hiện tại là khoảng 370 em với trên 45 giáo viên, nhân viên, sĩ số lớp nhỏ, tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1/9 điều này giúp cho việc chăm sóc và quan tâm đến tình hình của từng học sinh được sít sao hơn. Trường xây dựng chương trình học dự bị và chuẩn bị cho việc vào Đại học đã dạng và phù hợp với nhu cầu của từng học sinh. Học sinh đa dạng sắc tộc và văn hóa cùng học tập và sinh hoạt.
– Trường đạt được nhiều giải thưởng về học thuật và thể thao. Ngoài giờ học, học sinh có thể tham gia vào các câu lạc bộ thể thao đa dạng như bóng chày, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đã, bowling… cũng như các hoạt động cộng đồng khác như các cuộc thi tài năng, các ngày hội tình nguyện giúp đỡ cộng đông, gây quỹ từ thiện…
– Hàng năm, học sinh có cơ hội tham gia các chuyến giao lưu văn hóa với các nước trên toàn thế giới.
– Học sinh được cung cấp những lựa chọn đa dạng về dịch vụ homestay từ phía nhà trường.
– Chí phí học phí và ăn ở là $36,000/1 năm.