Mặc dù không “ồ ạt” cấp học bổng đầu vào, nhưng Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với Du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Kỳ nhập học chính mà các bạn Sinh viên vẫn biết đến là vào tháng 09 hàng năm, tuy nhiên, kỳ nhập học tháng 01 cũng là một lựa chọn không tồi cho các bạn có dự kiến Du học tại đất nước Canada. Vậy đâu là những lý do do khiến Du học Canada kỳ mùa xuân 2018 vẫn “hot” như thường?

1. Thời gian chuẩn bị một bộ Hồ sơ hoàn chỉnh.

Các bạn HSSV Việt Nam thường có đầy đủ bảng điểm học thuật vào tháng 06 hoặc tháng 07, trong khi đó, thời gian để nộp hồ sơ nhập học và xin visa Canada thông thường sẽ mất khoảng 04 đến 05 tháng, như vậy, để có thể đi học vào thời điểm tháng 09 là hơi gấp gáp cho các bạn, nhưng để mất thêm 01 năm cho kỳ tháng 09 tiếp theo là quá phí thời gian. Vì vậy kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 01 là một kỳ nhập học hoàn hảo cho bạn về mặt thời gian để chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học và hồ sơ visa hoàn chỉnh.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ UniStar Int. qua số điện thoại tổng đài: 024 3941 2773 (Hà Nội) | 028 3848 1080 (TPHCM)

2. Chính sách xét duyệt Visa ưu tiên CES – không chứng minh Tài chính.

Chưa bao giờ du học Canada lại hot như hơn 1 năm trở lại đây với những chính sách xét duyệt visa đầy ưu ái cho sinh viên Việt Nam, đó là Không yêu cầu chứng minh Tài chính. Việc gia hạn thêm 01 năm chính sách visa ưu tiên CES cho sinh viên Việt Nam sau hơn 01 năm thí điểm là cơ hội có 1-0-2 cho các bạn học sinh đang có dự định đi du học tại đất nước Canada trong năm học 2018-2019. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ du học Canada cho kỳ nhập học mùa xuân 2018 cùng với UniStar Int. trước khi có những thay đổi mới trong chính sách xét duyệt Visa.

ca-2017

3. Chi phí cho du học tại Canada khá “mềm”.

CICan là hiệp hội các trường Cao Đẳng và Học viện Canada, đối tác chiến lược với IRCC để tổ chức chương trình CES, bao gồm tập hợp những trường Cao đẳng và Học viện hàng đầu của Canada. Các trường này cung cấp hơn 8,000 chương trình giảng dạy từ cấp bậc Cao đẳng cho đến Cao học tại Canada với mức học phí vô cùng hợp lý, phần lớn chỉ bằng 40% – 60% học phí ở các trường đại học thông thường tại Canada. Mặc dù mức học phí đã vô cùng “dễ chịu”, nhưng các trường vẫn có những suất học bổng nhỏ để động viên những bạn hs-sv có thành tích học tập xuất sắc.

Các bạn sẽ được tư vấn kỹ về việc lựa chọn trường học, khóa học và thành phố học phù hợp với trình độ học thuật và tài chính của gia đình mình tại văn phòng UniStar Int.: 81A Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) hoặc 54 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1 (TPHCM).

4. Chương trình học đa dạng & Cơ hội việc làm – định cư cao.

Chương trình học tại các trường cao đẳng & đại học Canada vô cùng phong phú và linh động cho các bạn học sinh Việt Nam. Đối với các bạn tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, hoàn toàn có thể được tuyển thẳng vào chương trình đại học tại Canada. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học lấy bằng cao đẳng hoặc theo dạng 2+2 để lấy bằng cử nhân đại học hoặc học lấy chứng chỉ cao học.

Bên cạnh việc bổ sung kiến thức, Canada cũng luôn chú trọng vào cả thực tế, vì vậy có rất nhiều chương trình kết hợp học và làm việc (co-op hay practicum). Để giúp các bạn sinh viên giảm thiểu bớt chi phí sinh hoạt, cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, chính phủ Canada cho phép sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ. Ngoài ra, cơ hội xin ở lại làm việc tại Canada theo chương trình Post-Graduation Work Permit từ 1-3 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp là tương đương như cơ hội của các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học truyền thống. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin Định cư tại Canada. Vì vậy, có thể thấy Canada đang tạo cơ hội định cư khá lớn có 1-0-2 cho sinh viên Việt Nam.

CES-kcmtc

5. Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn Thế giới.

Canada là một quốc gia luôn đặt việc bảo đảm chất lượng giáo dục lên hàng đầu và là 1 trong 3 quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất hiện nay (theo thống kê của tổ chức nước phát triển OECD). Do vậy, không ngạc nhiên, khi hầu như tất cả các trường cho dù cao đẳng hay đại học tại Canada đều có chất lượng giảng dạy, cơ sợ vật chất tuyệt vời.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của các tập đoàn giáo dục, UniStar Int. đã hỗ trợ thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam theo học khắp các trường thành viên của CICan tại tất cả các tỉnh bang của Canada. Trong năm 2016, với chính sách ưu tiên Visa CES, tỉ lệ visa thành công cho sinh viên của UniStar Int. là 100%.

Ngoài ra, là một tập đoàn tư vấn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, chính sách của UniStar Int. là luôn ưu tiên và hỗ trợ chi phí cho những sinh viên giỏi và xuất sắc trong quá trình là thủ tục du học.ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Vui lòng hoàn thành các trường có dấu (*)


Ngoài ra, Nếu Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình và chính sách Định cư của Canada, lý do tại sao nên chọn Du học Canada theo chương trình CES để rút ngắn con đường Định cư tại Canada, Vui lòng ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNISTAR
Trụ sở chính 54 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại 028 3848 1900 – 028 3848 1080
Facebook facebook.com/TuVanDuHocCacNuoc.UnistarEducation/
Văn phòng ĐD 81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại 024 3941 2773 – 024 3941 2774
Facebook facebook.com/UniStarHaNoi.Education/
Hotline 0939 661 996
Email info@unistar.edu.vn

/* Here you can add custom CSS for the current table */ /* Lean more about CSS: https://en.wikipedia.org/wiki/Cascading_Style_Sheets */ /* To prevent the use of styles to other tables use “#supsystic-table-5” as a base selector for example: #supsystic-table-5 { … } #supsystic-table-5 tbody { … } #supsystic-table-5 tbody tr { … } */