Trường Cao Đẳng Edith Cowan – Edith Cowan College

 • Giới thiệu chung

  Cao đẳng Edith Cowan, Úc, được thành lập vào năm 1994, trường Cao đẳng Edith Cowan tiền thân là trường Học viện kinh doanh và công nghệ Perth (PIBT). Trải qua hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, trường ECC đã có hơn 8.000 sinh viên đã chuyển tiếp thành công với chương trình bảo đảm chuyển tiếp từ Edith Cowan College lên Edith Cowan University (ECU). Đối với những học sinh muốn học đại học Úc nhưng không đạt điểm tiêu chuẩn và tiêu chí đầu vào cần thiết thì ECC với lớp học sĩ số nhỏ, mức độ tương tác giữa sinh viên và giáo viên cao hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để học viên đạt được mục tiêu nhanh chóng và chắc chắn. Các khóa học tại ECC được dựa trên chương trình của đại học Edith Cowan, tương đương với năm đầu bằng cử nhân đại học, giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian và hoàn thành văn bằng cử nhân chỉ trong 2.5 năm. Toạ lạc trong khuôn viên của Đại học Edith Cowan tại 02 campus Mount Lawley và Joondalup, sinh viên của cao đẳng Edith Cowan được sống và học tập trong những khuôn viên rộng mở, xinh đẹp tại Perth. Đây là thành phố dễ sống nhất tại Úc và trên thế giới. Sinh viên được sử dụng mạng lưới xe bus hạng nhất với giá vé cực kỳ rẻ. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt ở đây còn thấp thứ 3, trong số các thủ phủ của Úc. Bên cạnh đó, Perth là thành phố được ưu tiên định cư với chính sách cho phép sinh viên ở lại 3 năm sau tốt nghiệp chương trình cử nhân.


 • Perth, thủ phủ Tây Úc, là một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môi trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố thân thiện, hiện đại và an toàn. Đây là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu phim và khu mua sắm. Đặc biệt, học tập tại Edith Cowan College, sinh viên có quyền sử dụng tất cả các cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đại học Edith Cowan, bao gồm cả các quán cà phê, phòng vi tính, thể thao và các phương tiện giải trí, âm thanh nghe nhìn hiện đại và công nghệ kỹ thuật số, hội sinh viên trường và dịch vụ tư vấn sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc…Sinh viên dưới 18 tuổi được ưu tiên sống cùng người thân hoặc cùng người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà. Tuy là chương trình đào tạo bậc cao đẳng chuyển tiếp nhưng trường Edith Cowan cung cấp cho sinh viên rất nhiều lựa chọn về ngành nghề, bao gồm: kinh doanh, máy tính, công nghệ thông tin, thông tin truyền thông, giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng, khoa học xã hội, nghệ thuật…

  Trường Edith Cowan là con đường ngắn nhất để lấy bằng cử nhân tại Đại học Edith Cowan – một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc. Các lớp học có sĩ số nhỏ và tăng cường sự tương tác và hỗ trợ giữa các bạn học viên và giáo viên. Trường chú trọng giúp đỡ học viên trong chương trình thực tập, đảm bảo sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế và cần thiết sau khi ra trường. Perth chỉ cách Việt Nam hơn 1h đi máy bay, học tập tại ECC, sinh viên có thể duy trì liên lạc với gia đình thường xuyên và thuận lợi. ECC có môi trường quốc tế gồm nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, học viên sẽ được chuyển tiếp lên đại học ECU,là trường Đại học công lập và duy nhất ở bang Tây Úc được vinh danh với thành tích 12 năm liên tiếp được xếp hạng 5* về chất lượng giảng dạy (bao gồm phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất phục vụ học tập và mức lương khởi điểm trung bình)
 • Chương trình đào tạo

  Edith Cowan College cung cấp các chương trình Dự bị đại học (Certificate IV) và Cao đẳng. Đối với sinh viên quốc tế, Edith Cowan College cung cấp lộ trình riêng của trường là Diploma Fasttract chuyển tiếp thẳng vào năm 2 tại đại học Edith Cowan. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ mở các lớp tiếng anh để giúp các bạn học viên quốc tế mau hòa nhập với môi trường mới.

  -Chương trình tiếng anh:
  Đây là chương trình hỗ trợ riêng của trường và được khai giảng vào đầu tất cả tháng trong năm, tham gia khóa học, học viên sẽ được đánh giá và có lộ trình bổ trợ tiếng anh phù hợp với khả năng và nguyện vọng. Mỗi khóa học tiếng anh chỉ diễn ra trong thời gian ngắn từ 3-4 tuần, phù hợp với lịch trình học tập của từng học viên.

  -Chương trình Dự bị đại học: Được khai giảng vào đầu tháng 2, tháng 6 và tháng 10 thường niên, đây là khóa học giúp học viên chuẩn bị tốt kiến thức để bước vô ngưỡng của đại học. Với thời gian học từ 8-12 tháng, học viên được tự do lựa chọn các ngành nghề và môn học liên quan từ kinh doanh, quản lý khách sạn, truyền thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật, y tế,..Học viên có nguyện vọng theo học phải tốt nghiệp lớp 11 với GPA từ 6 trở lên và có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS 5.0. Hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ trải qua một lớp cao đẳng trước khi được chuyển tiếp lên đại học Edith Cowan.

  -Chương trình cao đẳng: Được khai giảng vào đầu tháng 2, tháng 6 và tháng 10 thường niên, đây là khóa học nền giúp học viên dễ dàng chuyển tiếp lên đại học. Cũng giống như chương trình dự bị đại học, học viên có tương đối đa dạng về ngành nghề để theo học bao gồm kinh doanh, quản trị nhà hàng, khách sạn, truyền thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật, y tế,..Khóa học diễn ra từ 8 – 12 tháng và học viên theo học phải có bằng tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS 5.5. Đặc biệt, hoàn tất khóa học, học viên có thể học lên thẳng năm 2 đại học với chuyên ngành đã lựa chọn từ trước.
 • Học bổng và tiêu chí tuyển sinh:

  Trường Cao Đẳng Edith Cowan hỗ trợ rất nhiều chương trình học bổng cho học viên, đặc biệt là học viên quốc tế. Riêng trong niên học 2020 – 2021, trường hỗ trợ nhiều gói học bổng cho học viên có nguyện vọng theo học:

-Học bổng liên thông ECC trị giá lên đến $16.650 AUD:
Trường miễn giảm 20% học phí cho phần còn lại của khóa học tại ECU. Để đáp ứng điều kiện, sinh viên phải hoàn thành tất cả các môn học của cao đẳng liên thông ECC trong lần học đầu tiên.

-Học bổng ELICOS 10 tuần trị giá $4.400 AUD:
Là học bổng tương đương chi phí của 10 tuần ELICOS sẽ được ghi nhận vào học kỳ 2 của năm học theo lộ trình khóa học của ECC.

-Học bổng tiếng Anh trị giá $4.500 AUD:
Đây là học bổng tương đương với 10 tuần học tiếng anh và sẽ chuyển thành tiền mặt cho học sinh hoàn thành chương trình tiếng anh sớm.

-Học bổng Dự bị đại học:
Đây là học bổng dành riêng cho chương trình dự bị đại học với giá trị tương đương với 20% học phí và được kéo dài xuyên suốt trong các kì học.

-Học bổng Pathway scholarship :
Đây là học bổng dành cho tân sinh viên xuất sắc với giá trị lên đến $ 2 000 AUD. Để nhận được học bổng sinh viên phải hoàn tất thủ tục nhập học và nhận được thư mời từ trường trước thời hạn xét duyệt học bổng.

Để nhập học tại trường, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục đăng ký theo quy định bao gồm điền form online và hồ sơ offline. Học viên yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng anh tương đương với IELTS tối thiểu từ 5.5 trở lên, ngoài ra hồ sơ còn bao gồm bằng tốt nghiệp, VISA, Passport, giấy tờ chứng minh tài chính,…
Mọi thông tin chi tiết về trường và chương trình học xin liên hệ vào đường dây nóng UNISTAR, Hotline: 0909 696 020.

Bài viết liên quan

Học nghề tại Bendigo TAFE, tỉnh bang Victoria, Úc

Bendigo Regional Institute of TAFE (BRIT) là một trường cao đẳng Nghề ở Bendigo, Victoria, [...]

Học nghề tại TAFE NEW SOUTH WALES, Úc: Cơ hội tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam

Bên cạnh các khóa du học dài hạn, du học nghề Úc đang dần trở [...]

Du học sinh Úc được ở lại tối đa 8 năm sau tốt nghiệp 

Du học sinh Úc có thể ở lại nước này trong thời gian tối đa [...]

BẢNG XẾP HẠNG CÁC ĐẠI HỌC MỸ NĂM 2024 CỦA US NEWS

ĐẠI HỌC CÔNG ĐỒNG LOẠT THĂNG HẠNG MẠNH MẼ Các trường đại học ở Mỹ [...]

DU HỌC MỸ: LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP (Post-completion OPT and the STEM 24-month extension of OPT)

 OPT và STEM OPT là gì? Optional Practical Training (OPT) cho phép sinh viên tốt [...]

7 ĐỀ LUẬN CHO KỲ ỨNG TUYỂN ĐẠI HỌC MỸ 2023 – 2024

Common App, viết tắt của “Common Application,” là một nền tảng trực tuyến được sử [...]