Thông tin chung

Canyonville Academy là một trường học theo đạo Tin lành, đồng giáo dục nằm ở Canyonville bang Origon. Sứ mạng của trường là cung cấp cho học sinh một môi trường thuận lợi để các bạn có thể phát triển một cách toàn diện từ học vấn, thể chất cho đến tinh thần, xã hội. Là một cộng đồng học tập đa dạng trong văn hóa và tư tưởng-trường mang lại cho học sinh nền giáo dục tiên tiến và chất lượng, thông qua một chương trình cá nhân hóa giáo dục nhằm nâng cao kỹ năng tư duy phân tích và suy nghĩ logic của học sinh. Mỗi năm trường tuyển sinh khoảng 100 sinh viên, trong đó có 80 du học sinh quốc tế.

Vị trí

Trường Canyonville nằm trong một khuôn viên rộng 14 mẫu dưới chân đồi thuộc thành phố nhỏ xinh đẹp Canyonville bang Origon. Trường cách thành phố Medford chỉ khoảng một giờ lái xe và cách biển bờ Tây chưa đến một giờ đi đường. Nằm ở một nơi có cảnh quan thiên nhiên độc đáo với cả rừng và biển. Du học sinh có cơ hội thỏa sức khám phá và trải nghiệm những hoạt động thú vị sau giờ học như leo núi, thám hiểm rừng sâu, tắm biển, lướt ván…

Xếp hạng và giải thuởng

2 lần vô dịch quốc gia cuộc thi Thị truờng chứng khoán.
30 lần vô dịch bang cuộc thi Thị truờng chứng khoán.
#3 truờng PTTH nội trú tốt nhất bang Oregon

Chương trình học

Trong thập kỷ qua, học sinh tốt nghiệp Canyonville Academy đã đuợc vào nhiều truờng cao dẳng tốt ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác. CA cung cấp đầy đủ các dịch vụ kiểm tra cho tuyển sinh đại học và chương trình tư vấn đại học để giúp học sinh của trong quá trình nộp hồ sơ vào đại học.

Các môn nâng cao AP: AP Calculus AB/BC, AP Physcis, AP US History, College Algebra & Trig, Honors Intro to Engineering
Thể thao

Mục tiêu của trường là mang lại cơ hội thể thao cho mọi học sinh có mong muốn cạnh tranh và giúp em đó đạt được tiềm năng của mình

Thể thao thi đấu: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, chạy
Thể thao giải trí: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ

Cuộc sống nội trú

Là một trường dòng, một trong những mục tiêu chính của trường là duy trì tiêu chuẩn ứng xử cao trong trường. Phụ huynh và học sinh lựa chọn Canyonville Academy có thể yên tâm rằng trường nghiêm khắc trong vấn đề giáo dục học sinh. Thuốc, rượu và vô đào đực là không được phép, đe dọa hoặc bắt nạt là không được dung thứ. Học sinh của trường đến từ hơn 61 quốc gia, Hiểu và được tường tác với các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ là một kinh nghiệm quý gia cho các học sinh.

Trong kí túc xá của trường được trang bị máy giặt, bếp, khu học tập, phòng tắm và có nhân viên chăm sóc học sinh.

Trong các kì nghỉ lễ, học sinh có thể lựa chọn về nhà người thân hoặc đi dã ngoại theo chương trình của trường. Nghỉ lễ Noel học sinh thường về nhà.