UniStar International rất vinh dự là Đại diện Tuyển sinh chính thức của trường Bronte College

Dưới đây là một số thông tin về trường, để tìm hiểu kĩ hơn chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:
[box type=”info”]Văn phòng Unistar International, 54 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1. Hotline: 0909 696 020[/box] Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1974, Bronte College là trường tư thục giảng dạy chương trình tú tài quốc tế (IB) và chương trình nâng cao (AP) cũng như chuyên đào tạo dự bị đại học.

Bronte College chỉ cách trung tâm thành phố Toronto – trung tâm tài chính của Canada khoảng 20 phút lái xe và cũng rất gần các trục đường cao tốc, các trung tâm thương mại lớn. Từ đây, học sinh có thể đi bộ hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi tới trung tâm mua sắm và các cơ sở y tế lân cận. Đặc biệt, Bronte College chỉ cách 60 phút lái xe để tới địa điểm thăm quan hung vĩ – Thác Niagara gần với biên giới Mỹ.

Tại sao lại chọn trường Bronte College?

Trường cam kết cung cấp môi trường học tập nổi bật về học thuật và sự phát triển của cá nhân. Bronte College cung cấp các khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của giáo trình của Bộ giáo dục Ontario từ lớp 9 đến lớp 12 được quốc tế công nhận cùng với chương trình Anh ngữ – ESL nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế.

Trường được công nhận là trường chất lượng cao trong học tập. Lớp học sĩ số nhỏ với trung bình 16 học sinh/lớp. Bronte College tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh về học tập, đạo đức, thể chất và văn hóa. Học sinh tốt nghiệp từ Bronte College sẽ thành công trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa và đa chiều tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay nhiều học sinh tốt nghiệp của trường đã được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và trên thế giới, trong đó có học sinh được tuyển thẳng vào các trường y và trường luật ở Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo

  • Chương trình Tiếng Anh:

Trung tâm ngôn ngữ và Chương trình tiếng Anh (ESL) ở Du học Canada trường Bronte College bang Ontario mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm một chương trình có khuôn khổ để giúp xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công, và một cơ hội học tập độc lập linh hoạt để học sinh có thể tiếp tục phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

  • Chương trình Trung học cơ sở (MYP) 11- 16 tuổi:

Chương trình MYP được hướng dẫn bởi 3 tư tưởng cơ bản – trọng tâm sứ mệnh của chương trình Tú tài quốc tế IB: học tập toàn diện, nhận thức đa văn hoá và giao tiếp – các tiêu chuẩn quan trọng trong thế kỉ 21.

Chương trình được coi như giai đoạn chuyển tiếp giữa cấp tiểu học và và mang đến bước chuẩn bị tuyệt vời cho chương trình lớp 11 và 12.

  • Chương trình đào tạo Phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12

Chương trình lớp 11 và 12 được thiết kế nhằm trang bị cho học sinh kiến thức và các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Việc dạy và học được tập trung vào các khía cạnh lý thuyết của nội dung khóa học cũng như những ứng dụng thực tế.

  • Chương trình cấp tốc lớp 12:

Chương trình Cấp tốc là một phần đặc biệt tại Du học Canada trường Bronte College bang Ontario, chỉ dành cho lớp 12, là chương trình dự bị đại học bắt đầu vào tháng Một. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học sinh có quyết tâm cao độ với khả năng đạt điểm cao trong một thời gian ngắn. Học sinh đăng ký vào chương trình này sẽ phải hoàn thành 6 khoá dự bị đại học và tiếp tục theo học đại học vào tháng 9 cùng năm.

Cơ sở vật chất

Junior campus tọa lạc tại trung tâm Mississauga với diện tích hơn 3,000 m2 bao gồm phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng điện ảnh, phòng máy tính với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập. Công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp chương trình giảng dạy toàn trường. Máy tính xách tay, netbook và iPad được sử dụng trong tất cả các lớp từ mẫu giáo đến lớp 8, kết nối Internet không dây để tận dụng tối đa các thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập hàng ngày.

Senior campus với diện tích khoảng 18,200 m2, bao gồm cơ sở giáo dục và nơi ở dành cho học sinh. Ngoài ra, trong khuôn viên còn xây dựng phòng thể chất, hội trường học tập cũng như trang bị đầy đủ máy tính, khoa học, phòng thí nghiệm nghệ thuật và phòng âm nhạc.

Căn tin của trường cung cấp các bữa ăn giàu chất dinh dưỡng với thực đơn đa dạng, bao gồm bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và bữa ăn nhẹ.

Hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế

Bronte College giúp du học sinh hòa nhập tốt với môi trường và nhanh chóng gặp gỡ, kết bạn cùng những học sinh mới. Trường cung cấp các chương trình phụ đạo trong giờ trưa, sau giờ học và buổi tối. Tại Bronte College, các hoạt động hợp tác giáo dục luôn được chú trọng để đẩy mạnh. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh theo đuổi sở thích cá nhân. Đối với các học sinh quốc tế, Bronte College chủ động giữ liên lạc với phụ huynh. Trường có hệ thống ký túc xá, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm y tế toàn diện, có hỗ trợ học sinh xin giấy phép du học và giám hộ.