Được thành lập vào năm 1850, Bradfield có một danh tiếng tốt và trở thành một trong những trường tư thục hàng đầu thông qua chất lượng giáo dục mà nhà trường cung cấp. Trường chào đón học sinh trên khắp thế giới từ độ tuổi từ 13-18. Ngoài chương trình trung học, trường còn cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB) và A-level giúp các em chuẩn bị tiền đề để vào Đại học hoặc cấp học cao hơn.

Bradfield-College

– Nhà trường còn cung cấp các hoạt động thể thao, nghệ thuật và ngoại khóa khác song song với chương trình học chính giúp các em có cơ hội phát triển các kĩ năng giá trị bên ngoài lớp học. Các câu lạc bộ nhà trường tổ chức vô cùng đa dạng và ở nhiều lĩnh vực như Thể thao, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Nấu ăn, Hoạt hình, Thiên văn học, Thế giới thiên nhiên, Trí tuệ… sẵn sàng giúp các em phát huy tối đa sở thích của mình.
– Một điểm mạnh của Bradfield nữa đó là nhà trường có hẳn một đội ngũ chăm sóc đặc biệt cho các em về mọi mặt ở một tiêu chuẩn cao nhất. Nhà trường luôn theo sát, năm bắt tình hình học tập, sức khỏe và tình cảm của các em, giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất, lành mạnh nhất. Bradfelid sẽ đóng vai trò như gia đình thứ hai của các em, giúp các em thoải mái theo học mà không phải lo lắng đến vấn đề gì khác.

Địa điểm:
Trường tọa lạc tại thành phố Bradfield, vùng Berkshire. Môi trường an toàn, trong lành, xanh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích của cuộc sống, chi phí sinh hoạt tương đối giúp phù hợp cho du học sinh.

Học phí: £34,2785/năm

Website: http://www.bradfieldcollege.org.uk/