Bolles School nằm tại Jacksonville, bang Florida được thành lập vào năm 1933 là trường tư thục nội trú và dự bị cao đẳng cung cấp chương trình đào tạo dành cho tất cả các khối lớp từ mẫu giáo đến lớp 12. Tổng số học sinh tại trường là 1700 em, trong đó khối phổ thông là 789 học sinh. Bolles School được đánh giá cao vì chất lượng giảng dạy vượt trội, toàn diện từ học thuật, thể thao nghệ thuật đến các hoạt động xã hội.
Một lớp học tại Bolles có sĩ số trung bình là 15 em. Trong đó tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh là 1:11. Điều này cho thấy chất lượng giảng dạy sẽ được đảm bảo tuyệt đối, giúp các em tiếp thu kiến thức và có sự tương tác hiệu quả trong học tập.

bolles-new

Trường có những thành tích nổi bật như:
– Điểm trung bình toàn trường: A-
– Điểm trung bình hệ AP: 3.93, đạt top 10% trên toàn quốc
– Điểm SAT trung bình: 1890

-Ngoài ra hội đồng giáo viên của trường có hơn 90 thành viên sở hữu tấm bằng Thạc sĩ và 11 người là có bằng Tiến sĩ chứng tỏ được chất lượng giảng dạy tốt cùng chuyên môn cao. Trường thu hút học sinh đến từ 24 quốc gia khác nhau trên thế giới, giúp môi trường học thêm đa sắc màu văn hóa, tạo nhiều điều kiện cho các em học hỏi lẫn nhau, mở rộng kiến thức của bản thân.
– Tại Bolles, không chỉ được đào tạo về kiến thức và học vấn, các em còn được học về cách để trở thành một người có đạo đức tốt, quan tâm đến cộng đồng và giúp ích cho xã hội thông qua các hoạt động từ thiện được trường tổ chức. Đây chính là mục tiêu và sứ mệnh của Bolles.

Yêu cầu đầu vào:
– Điểm SAT cho lớp 11 và điểm SAT hoặc ACT cho lớp 12.
– Tiếng Anh: TOEFL Hoặc TOEFL Junior

Học phí nội trú: $46,835/năm

Học bổng: 30% học phí và chi phí ăn ở