Trường Balboa City là trường tư thục tại San Diego được thành lập bởi tiến sỹ Đại học Harvard theo mô hình năng động và sáng tạo áp dụng chương trình có cấu trúc sôi nổi với những lớp học có kích thước nhỏ giúp Giáo viên có cơ hội tiếp xúc và chăm sóc từng cá nhân. Trường tạo dựng một môi trường mà Học sinh có thể theo đuổi sở thích của bản thân như vi tính, âm nhạc, nghệ thuật, khoa học và viết lách. 

Deakin University

Chương trình hỗ trợ Học sinh quốc tế:
Giáo viên sẽ cung cấp bảng đánh giá về quá trình tiến bộ của từng học sinh cho chuyên viên tư vấn. Chuyên viên sẽ xem xét những thông tin này hàng tuần để tìm ra những khó khăn, hoặc nỗi bận tâm của học sinh. Sau đó tư vấn viên sẽ lên kế hoạch để cải thiện và giúp học sinh giải quyết những khó khăn đó. Thậm chí, họ sẽ có thể liên lạc nói chuyện với giáo viên, nhà bản xứ, trung tâm tư vấn và phụ huynh.

Nghiên cứu cho thấy rằng sau khi trải qua cảm giác hứng khởi đầu tiên, Du học sinh đôi lúc sẽ trải qua sự cô đơn và sự phiền muộn. Họ có thể nhớ gia đình, bạn bè, và cộng đồng. Tư vấn viên của trường sẽ giúp Học sinh vượt qua giai đoạn này bằng cách giúp các em nhìn rõ vào vấn đề. Họ sẽ giúp các em lấy lại tập trung và làm mới sự hứng khởi khi được tham gia vào một trong những thành phố năng động trên thế giới.

Học phí và phí ăn ở: $41,950