American Honors – Cử nhân danh dự Mỹ là chương trình đào tạo cử nhân tài năng của các nhóm trường Cao Đẳng Cộng Đồng top đầu Hoa Kì nhằm giúp SV theo học chương trình này được công nhận tín chỉ rộng rãi và đảm bảo sự chuyển tiếp vào năm 3 tại 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Nhờ có sự khác biệt và đổi mới trong tư duy mô hình đào tạo,  83% sinh viên lớp đầu tiên của American Honors được nhận vào các trường mà họ mong ước bao gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều ĐH danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.

Chương trình học.

Chương trình American Honors kéo dài 2 năm, là bệ phóng cho sinh viên muốn vươn tới top 200 trường trong năm 3 và năm 4.

2 năm học tại Cao đẳng cộng đồng thuộc American Honors và 2 năm học tại các trường Đại Học Mỹ là bạn có thể có tấm bằng cử nhân.

Đại học Vermont

 

Vậy sao không học luôn Đại học 4 năm?

Các trường Đại học liên kết với American Honors là các trường top đầu của Mỹ nên yêu cầu đầu vào và anh văn rất cao, nếu không có thành tích học tập xuất sắc thì sẽ rất khó có cơ hội trúng tuyển vào các trường này, tuy nhiên đi theo chương trình American Honors, bạn gần như đã giữ chọn tấm vé chuyển lên các trường hot này mà giá trị bằng cấp vẫn không có gì thay đổi. Hơn nữa, yêu cầu đầu vào của các trường CĐCĐ khá dễ, chỉ cần có điểm GPA từ 7.0 trở lên bạn đã có thể ứng tuyển kể cả không cần anh văn.

Một điểm nổi bật nữa của chương trình 2+ 2 của American Honors là bạn sẽ nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng ngay sau khi kết thúc năm 2 và bạn có quyền làm việc tại Mỹ trong 1 năm, nếu như chưa có nhu cầu vào luôn năm 3, thay vì phải theo đuổi lộ trình xuyên suốt 4 năm ròng rã.

Chương trình Cử nhân danh dự có gì hấp dẫn

 • Chương trình hỗ trợ 360,  sinh viên sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc làm thủ tục, kế hoạch học tập hay các vấn đề khác liên quan vì sinh viên sẽ được  sự hỗ trợ đắc lực từ nhà trường thông qua một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
 • Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác. Lớp học của Chương trình American Honors chỉ tối đa 25 sinh viên được giảng dạy theo mô hình tích hợp – một sinh viên sẽ luôn được tương tác với một nhóm sinh viên khác để giải quyết các vấn đề.
 • Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng.
 • Tiết kiệm chi phí đáng kể.Tham gia học tập tại một trường CĐCĐ còn có thể giảm thiểu chi phí đáng kể với học phí và các chi phí khác thấp hơn khoảng 64% so với học tại một trường cao đẳng, đại học 4 năm.
 • Và tất nhiên là tấm vé vào học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ luôn nằm trong tay bạn.

Cơ hội học bổng.

 • Với điểm tổng kết (GPA) cao, kỹ năng tiếng Anh tốt khi được nhận vào chương trình American Honors, sinh viên sẽ được xét duyệt học bổng có giá trị lên tới 4.000 đô la Mỹ.
 • Hơn nữa, sau khi chuyển tiếp lên các trường Đại học, sinh viên các trường CĐCĐ trong American Honors cũng dễ dàng săn các học bổng giá trị cao của các trường đại học dựa vào kết quả học tập xuất sắc tại CĐCĐ.

Điều kiện để tham gia chương trình American Honors:

 • Điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 7.0 trở lên, không yêu cầu SAT
 • Yêu cầu tiếng ANH: Một số trường không yêu cầu ielts như Cao đẳng Pierce, Spokane, Ivy Tech, các trường còn lại yêu cầu ielts 6.0 trở lên.
 • Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, HS sẽ được làm test tại Mỹ để thay thế
 • Học phí tùy trường và dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm

Mạng lưới của chương trình American Honors, bao gồm các trường sau đây :

American Honors - Chương trình cao đẳng danh dự tại Mỹ

Các trường Đại học liên kết trong chương trình American Honors

American Honors - Chương trình cao đẳng danh dự tại Mỹ