Activate Learning là một tập đoàn giáo dục tiên phong nằm ở Đông Nam nước Anh. Activate Lerning hiểu rõ sinh viên cần gì, từ đó làm việc với các chuyên gia để đưa ra chương trình học phù hợp,là cầu nối với doanh nghiệp để xây dựng, phát triển cơ hội nghề nghiệp cho học viên. Trọng tâm sẽ là sự hợp tác và khi là học viên của Activate Learning, bạn phải tự chịu trách nhiệm cho việc học tập của riêng mình.

Activate Learning

Đặc điểm của Activate learning:
– Sứ mệnh của Activate Learning là thay đổi cuộc sống thông qua học tập, kích thích sự tự tin, mở rộng các cơ hội, tiếp sinh lực cho cộng đồng và tạo ra sự thịnh vượng.
– Activate Learning dùng phương pháp giảng dạy tập trung vào việc tạo ra kinh nghiệm học tập, qua đó giúp học viên đạt được kỹ năng học tập, kiến thức và thái độ để thành công.
– Có ba trường cao đẳng thuộc Activate Learning: Banbury and Bicester College, City of Oxford College and Reading College.
– City of Oxford College nằm ở trung tâm Oxford. Oxford là một địa điểm nổi tiếng thế giới về sự xinh đẹp, giàu văn hóa. Ở Oxford vừa có sự cổ kính, lại toát lên vẻ hiện đại, rất lý tưởng để bạn trải nghiệm cuộc sống và học tập. Hàng nghìn sinh viên từ các nước khác nhau đến Oxford để học tập, thưởng ngoạn những kiến trúc tuyệt đẹp và độc đáo, cũng như được sống trong một môi trường trẻ trung, năng động.
– Reading College dĩ nhiên nằm ở Reading, một địa điểm nổi tiếng, được biết đến như trung tâm bán lẻ hàng đầu nước Anh. Reading College sở hữu khuôn viên đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, và có đa dạng các cộng đồng sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.
-Banbury and Bicester College , Banbury campus. Banbury là một thị trấn xinh đẹp, giàu lịch sử, chỉ mất 15 phút đi tàu để đến trung tâm Oxford. Trường chuyên về các khóa học nghệ thuật, thiết kế, động cơ xe và kỹ thuật.
– Activate Learning vinh dự hợp tác với các trường đại học hàng đầu như Oxford Brookes University and Bucks New University.
– Ngoài các khóa A-level (2 năm), Foundation, BTEC, trường còn có khóa học tiếng anh (EFL) do các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy để giúp học viên phát triển khả năng tiếng anh cả trong cuộc sống hàng ngày lẫn môi trường học thuật. Sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh, học viên có thể chọn các khóa A-level hoặc Foundation của Activate Learning.

► Kỳ nhập học vào tháng 6 và tháng 9 hàng năm

► Website: http://www.activatelearning.ac.uk

► Hội thảo “Học chủ động tại Anh quốc cùng với Activate Learning”
Địa điểm: 159B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, tp.HCM
Thời gian: 05/11/2016, 15.00 – 16.30
Đại diện trường sẽ có mặt để giải đáp tất cả các thắc mắc cho các bạn

► Đăng ký qua số điện thoại 08 3910 1088 hoặc điền Form Lienhe