Du học từ bậc phổ thông trở nên phổ biến với du học sinhViệt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây. Được đi du học sớm, học sinh sẽ tiếp cận sớm hơn môi trường học tập hiện đại, trong sáng và minh bạch của nền giáo dục Mỹ. Du học sinh nhờ thế có được sự hội nhập nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài, hoàn thiện vốn sống, năng lực tiếng Anh, cơ hội có học bổng khi vào đại học và dễ dàng thành công trong môi trường làm việc Quốc tế sau này.

Mercyhust Preparatory School

Học bổng luôn luôn là một phần quan trọng và ý nghĩa lớn cho những học sinh có ý định đi du học. Không chỉ giúp các bạn tiết kiệm khoảng chi phí lớn mà còn đóng góp vào hồ sơ học thuật, nghề nghiệp của bạn.

Dưới đây là danh sách các trường THPT tại Mỹ có chương trình học bổng cho năm học 2016:

hoc-bong-my
Đối tượng tham gia: Lớp 7 trở lên, Học lực từ khá trở lên, Anh văn khá. Có chứng chỉ tiếng Anh là thuận lợi hoặc tham gia kỳ kiểm tra phỏng vấn của trường.

Thời hạn đăng ký và nộp đơn
– Học bổng thường giới hạn số lượng, có tính cạnh tranh cao và yêu cầu nộp đơn sớm, do vậy, theo kinh nghiệm và thực tế phần lớn thời hạn nộp đơn học bổng thường sớm hơn thời hạn nộp đơn xin học thông thường. Khuyến nghị cần nộp đơn sớm ngay từ tháng 1 và 2 để tăng cơ hội học bổng và chuẩn bị tốt cho visa du học.

Hạn cuối: 15/03/2015

Các bước xét tuyển hồ sơ học bổng
Bước 1: Nộp hồ sơ học lực bao gồm:
○ Học bạ hoặc bảng điểm 2 năm gần nhất.
○ Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Bước 2:
○ Làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.
○ Nộp bài essay nêu lý do mình được nhận học bổng (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, khuyến khích bằng tiếng Anh).

Bước 3: Phỏng vấn với đại điện trường lựa chọn.

Liên hệ với Trung tâm tư vấn Du học Unistar Education để được hỗ trợ, đăng ký và tìm kiếm học bổng và kế hoạch học tập phù hợp cho bạn.

Unistar Education, Văn phòng Hồ Chí Minh
159B Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Unistar Education, Văn phòng Hà Nội

81A Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: info@unistar.edu.vn

Website: unistar.edu.vn
Hotline: 0939.661.996