Trường Windermere được thành lập vào năm 1863, là trường tư thục bán trú và nội trú dành cho học sinh ở độ tuổi từ 2 – 18. Windermere là trường học đặc biệt và độc đáo, cân bằng trọng tâm của việc học tập và một thể chất khỏe mạnh. Nhà trường trang bị cho học sinh những kĩ năng, giá trị và bằng cấp để các em có nền tảng bền vững cho tương lai. Nhà trường luôn cố gắng xuất sắc trong mọi lĩnh vực, cho học sinh, giúp các em kết hợp giữa sự tự tin và lòng nhân đạo. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp chương trình dành cho học sinh quốc tế thông qua International Baccalaureate (Tú tài quốc tế). Khi các em tốt nghiệp và rời trường, các em sẽ có được mục tiêu xác định, có khả năng vượt qua được khó khăn và giữ vững được mục tiêu đó, giúp đỡ xã hội, chung tay tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Windermere School

– Hằng năm, trường chào đón học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi học sinh quốc tế khi đến trường đều có gia sư và người hỗ trợ riêng cho mình để giúp đỡ các em học sinh làm quen với môi trường mới. Các em sẽ được sắp xếp và ở trong các khu nhà ở, với đầy đủ trang thiết bị, cùng phòng khám chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các em cũng được có cơ hội tham gia hầu hết các hoạt động do trường tổ chức để kết bạn, học hỏi và nhanh chóng hòa nhập. Các lớp học tiếng Anh cũng được tăng cường để giúp các em có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng.

Địa điểm:
Trường có vị trí độc đáo ở trung tâm của công viên quốc gia Lake District, nhìn ra Windermere với trung tâm thể thao dưới nước của riêng mình, cách sân bay Manchester và Liverpool 90 phút đi tàu. Hoặc bạn có thể đi xe lửa từ ga tới Manchester hoặc London trong 3 giờ.

Học phí:
– Lớp 9 – 11: £29,521/năm
– Lớp 12: £29,800/năm

Website: https://www.windermereschool.co.uk