Warminster là một trường nội và bán trú dành cho các em từ độ tuổi từ 3 – 18, bao gồm các khóa dự bị. Cuộc sống Warminster thật sự rất sôi nổi với các hoạt động học tập và ngoại khóa, khám phá và phiêu lưu.

Warminster School

– Mục tiêu của nhà trường vô cùng đơn giản: để truyền cảm hứng cho tinh thần yêu học tập suốt đời, mỗi ngày các giáo viên, nhân viên với tràn trề nhiệt huyết và sự khéo léo đều bận rộn với công việc đó. Mỗi cá nhân các em đều yêu thích một việc gì đó và công việc vủa nhà trường là tìm ra đó là gì, giúp đỡ và nuôi dưỡng tài năng đó.
– Tại Warminster, nhà trường luôn cố gắng thường xuyên bảo trì và nâng cấp các cơ sở dạy học. Gần đây, trường đã hoàn thành xong Thomas Arnold Hall, một không gian đa dụng mới vô cùng tuyệt vời. Một sân chơi bóng bầu dục rộng lớn, bề mặt tuyết cung cấp cho môn thể theo khúc khôn cầu vào mùa xuân và mùa thu. Ngoài ra, trường còn xây dựng một phòng máy tính lớn, 2 studio nghệ thuật, nhiếp ảnh, phòng hội thảo được trang bị và thiết kế hiện đại. Các trung tâm khoa học, phòng thí nghiệm được thiết kế riêng biệt, cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu hiệu quả cho học sinh.

Địa điểm:
Trường tọa lạc tại thị trấn Warminster ở Wiltshire – nơi có khung cảnh miền quê yên bình và thơ mộng. Với hệ thống giao thông tốt, dễ dàng di chuyển đến London, Bath hoặc Bristol. Warminster là một thị trấn thân thiện, tinh thần cộng đồng cao, có nhiều điểm tham quan lịch sử. Trường có thuận lợi trong việc sử dụng lợi ích tuyệt vời từ thị trấn mang lại.

Học phí:
– Lớp 7-11 nội trú: £9,185/kì
– Lớp 12, IB nội trú: £9,995/kì

Website: http://www.warminsterschool.org.uk/