University of the West of England (UWE Bristol) là trường đại học hiện đại và không ngừng lớn mạnh, tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng thịnh vượng Bristol, thành phố lớn thứ 8 và được bình chọn là thành phố đáng sống nhất của Vương quốc Anh (The Sunday Times 2014).

UWE Bristol là trường đại học quốc tế với sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. Website tư vấn nghề nghiệp dành cho sinh viên quốc tế của trường đã đạt được giải thưởng cao nhất Winner of Outstanding International Student Strategy tại The Times Higher Awards 2015. Trường nổi trội ở các chuyên ngành như Xây dựng (xếp thứ 8), Kiến trúc (Top 15), Kỹ thuật (Top 20). Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là 95%.

Hiệu quả giảng dạy tại UWE Bristol nằm trong Top 15 của Vương quốc Anh. Trường cũng liên tục đầu tư phát triển cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập. Trường đã đầu tư 50 triệu bảng Anh vào Trung tâm học tập chuyên ngành Kinh doanh và Luật; địa điểm này sẽ mở cửa vào mùa xuân năm 2017.

Lựa chọn khóa học:

  • Thông qua khóa Foundation Certificate và International Year One tại UWE Bristol’s International College, sinh viên có thể học lên Năm 1 và Năm 2 khóa Bachelor’s tại UWE Bristol.
  • Thông qua khóa Pre-Master’s tại UWE Bristol’s International College, sinh viên có thể học lên khóa Master’s tại UWE Bristol.
  • Sinh viên muốn học Tiến sỹ tại UWE Bristol có thể tìm hiểu khóa Pre-Doctorate tại Kaplan International College London.