Thành lập năm 1869, đại học Portsmouth nằm trong top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và top đầu trong số các trường Đại học mới“Modern University” ở Anh (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings), được sinh viên rất ưa thích.. Trường có môi trường quốc tế, thân thiện, an toàn và mức sống thấp với rất nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên.

University of Portsmouth

– Portsmouth là thành phố xinh đẹp nằm trên bờ biển phía nam của Anh và chỉ cách trung tâm London 90 phút đi tàu. Khu học xá của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố và chỉ cách những đường bờ biển tuyệt vời vài bước. Trường cũng có bộ phận tuyển dụng riêng, nơi tất cả sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như những chỉ dẫn về nghề nghiệp. Theo luật nhập cư, sinh viêt tốt nghiệp từ trường Đại học Portsmouth được ở lại Anh làm việc trong 2 năm
– Portsmouth là thành phố cảng và trung tâm du lịch lớn nhất nhì Anh Quốc. Nhưng mức sinh hoạt phí thấp 15% so với London. Thực sự, Portsmouth là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.
– Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) nằm trong khuôn viên trường Đại học Portsmouth và cung cấp chương trình Dự bị Quốc tế và Năm nhất Đại học. tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại Đại học Portsmouth. Các khóa học của trường được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu cụ thể của tất cả mọi sinh viên chưa từng học tập tại Anh và cung cấp một môi trường hỗ trợ ưu việt cho việc chuyển tiếp từ môi trường học tập trong nước sang môi trường học tập tại Anh Quốc.
– Là một sinh viên quốc tế của ICP, bạn sẽ học trong những lớp có sĩ số nhỏ với những giờ phụ đạo và hỗ trợ bởi các giảng viên và gia sư hàng đầu. Các sinh viên của ICP cũng được tiếp cận với các dịch vụ của Đại học Portsmouth bao gồm thư viện, hiệp hội sinh viên và các phòng máy tính. Chất lượng giảng dạy, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phúc lợi và hỗ trợ 24/24 sẽ mang đến cho bạn cơ hội và sự tự do để thử thách bạn trong môi trường đại học. Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học tại ICP, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tương ứng tại Đại học Portsmouth.
Các lĩnh vực bạn có thể lựa chọn:
– Kinh doanh
– Luật
– Sáng tạo công nghệ
– Toán học
– Máy tính
– Khoa học
– Kế toán và tài chính
Điều kiện đầu vào:
– Chương trình Pre-sessional: IELTS 5.0
– Dự bị Đại học: IELTS 5.5
– Chương trình năm nhất Đại học: IELTS 6.0
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: IELTS 6.0
– Chương trình Thạc sỹ: IELTS 6.5
Học phí:
– Chương trình Pre-sessional: 2.600 – 3.300 bảng
– Dự bị Đại học: 5.750 – 10.000 bảng/ khóa (tùy ngành)
– Chương trình năm nhất Đại học: 9.000 – 11.300 bảng/ khóa (tùy ngành)
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: 5.750 bảng/khóa
– Chương trình Thạc sỹ: 10.500 bảng/khóa
Đợt nhập học: tháng 2, tháng 6, tháng 10.