Thành lập vào năm 1881, University of Nottingham là một trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời và nằm trong nhóm trường đại học uy tín nhất Vương quốc Anh, Russell Group. University of Nottingham nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới và Top 15 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh (QS World University Rankings 2018). Chất lượng giảng dạy của Trường được xếp hạng Vàng. University of Nottingham có 5 khu học xá tại Nottingham, Anh Quốc (University Park, Sutton Bonington và Jubile) và 2 khu học xá ở Malaysia và Trung Quốc.

University of Nottingham đặc biệt có thế mạnh trong các ngành Dược, Cơ khí (xếp thứ 4), Kỹ thuật điện tử, Kiến trúc, Vật lý và Thiên văn học (xếp thứ 5), Luật (xếp thứ 6), Nghiên cứu Truyền thông (xếp thứ 8) và Tài chính & Kế toán (xếp thứ 9). Được đào tạo bởi các giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm và học tập trong môi trường hiện đại và năng động nên sinh viên tốt nghiệp từ University of Nottingham thường được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Lựa chọn khóa học:

• Thông qua khóa học Foundation Certificate/Pre-Master’s tại The University of Nottingham International College, sinh viên có thể học lên khóa Bachelor’s/Master’s tại The University of Nottingham.