University of Liverpool được thành lập năm 1881 và là thành viên của Russell Group, nhóm trường đại học uy tín hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường thường xuyên nằm trong Top 1% trường đại học hàng đầu thế giới và đã có 9 nhà khoa học đạt giải thưởng Nobel danh giá. Vì thế, University of Liverpool thu hút 7,700 sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia trên thế giới.

University of Liverpool tọa lạc tại thành phố cảng xinh đẹp và sôi động Liverpool. Liverpool được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và những nét văn hóa đặc trưng. Nằm cách thủ đô London 350km, đây là thành phố đông dân thứ 5 của nước Anh. Liverpool cũng là thành phố có mức chi phí sinh hoạt rẻ thứ hai dành cho sinh viên tại Anh (Natwest Student Index 2016).

Các ngành thế mạnh của University of Liverpool là Hóa học (xếp thứ 5), Khoa học động vật, Vật lý trị liệu (xếp thứ 6), Marketing, Kiến trúc (Top 15) và Kỹ thuật (Top 15).

Bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc, University of Liverpool còn có cơ sở vật chất rất hiện đại và chú trọng vào việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Trường nằm trong Top 20 trường đại học được săn đón bởi các nhà tuyển dụng và có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là 83%.

Lựa chọn khóa học:

• Thông qua khóa Foundation Certificate và Pre-Master’s tại Liverpool International College, sinh viên có thể học lên khóa Bachelor’s/Master’s tại University of Liverpool.

• Thông qua khóa Pre-Master’s tại Kaplan International College London, sinh viên có thể học lên một số khóa Master’s tại University of Liverpool, London campus.

• Sinh viên muốn học Tiến sỹ tại University of Liverpool có thể tìm hiểu khóa Pre-Doctorate tại Kaplan International College London.