Được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu ở London và miền Đông Nam – theo Good University Guide 2009, trường Đại học Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập và đã thu hút sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

University of Hertfordshire

HIC đặt tại trụ sở trường Đại học Hertfordshire’s, mất chỉ 20 phút đi từ trung tâm London. Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm bước tiến nhanh vào năm thứ hai của một văn bằng cử nhân của Vương Quốc Anh, và muốn tất cả những gì tốt nhất ở London, sống trong một môi trường yên tĩnh hơn, thì HIC là nơi lý tưởng cho bạn.
Là một sinh viên HIC, bạn sẽ có thể thu hẹp khoảng cách giữa việc học ở bậc trung học của bạn và viêc học tập tại đại học Vương Quốc Anh, với lợi ích là bạn được học trong môi trường Đại học tại cùng một thời điểm. Sinh viên HIC có quyền sử dụng cơ sở vật chất và tiện nghi học tập cũng như tham gia vào hoạt động xã hội của trường Đại học Hertfordshire như bất kỳ sinh viên các trường đại học khác.
Tiện nghi sinh hoạt và nhà ở trong khu vực trường hay ngoài khu vực trường đều có sẵn. Nhiều hoạt động xã hội sẽ tạo điều kiện cho bạn có cơ hội quen bạn mới từ khắp nơi trên thế giới trong khi tận hưởng cuộc sống thành phố năng động ở London và một vùng nông thôn yên ả thanh bình của Hertfordshire.
Các ngành học:
-Kế toán tài chính
-Kỹ thuật máy bay
-Kỹ thuật ô tô
-Thương mại
-CNTT và Khoa học máy tính
– Luật
-Truyền thông đại chúng
-Toán
-Kỹ thuật cơ khí
-Vật lý và Vật lý thiên thể
Điều kiện đầu vào:
– Dự bị Đại học: IELTS 5.0; TOEFL 500
– Chương trình năm 1: IELTS 6.0; TOEFL 550
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: IELTS 5.5; TOEFL 525
– Chương trình Thạc sỹ: IELTS 6.5; TOEFL 650
Học phí:
– Dự bị Đại học: £5.200 – £8.500/ khóa
– Chương trình năm 1: £10.000 – £11.000/ khóa
– Chương trình Dự bị thạc sỹ: £5.200/1 học kỳ – £8.500/ 2 học kỳ
– Chương trình Thạc sỹ: £10.000 – £14.000
Đợt nhập học: tháng 2, tháng 6 và tháng 9