University of Glasgow được thành lập vào năm 1451 và là trường đại học lâu đời thứ tư của các nước nói Tiếng Anh. Trường là thành viên của nhóm tinh hoa Russell Group và Universitas 21.

University of Glasgow có khu học xá ở phía Tây thành phố Glasgow, thành phố lớn nhất của Scotland. Glasgow rất náo nhiệt, sôi động và được bình chọn là thành phố thân thiện nhất thế giới (Rough Guides 2014). Trường cách Sân bay quốc tế Glasgow 20 phút. Nhờ hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ và đường hàng không tuyệt vời, sinh viên có thể dễ dàng khám phá các địa danh khác ở Anh Quốc và Châu Âu.

Các ngành học nổi bật tại University of Glasgow: Công trình dân dụng (xếp thứ 3), Tài chính & Kế toán (Top 10), Luật (xếp thứ 11) và Khoa học máy tính (Top 15).

Là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Glasgow dành cho sinh viên quốc tế sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Trường nằm trong Top 5 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất (Llyods Satisfaction Survey 2014).

Lựa chọn khóa học:

  • Thông qua khóa Foundation Certificate và Pre-Master’s tại Glasgow International College, sinh viên có thể học lên khóa Bachelor’s/Master’s tại University of Glasgow.