University of Brighton nằm gần bờ biển phía Nam, ngay trung tâm thành phố Brighton, cách London khoảng một giờ và cách sân bay quốc tế Gatwick khoảng nửa giờ. Brighton là thành phố của sự năng động, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố về cảnh quan môi trường, cơ sơ hạ tầng và văn hóa đặc trưng, thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm.

University of Brighton là trường đại học có uy tín cao trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy nên đã thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Trong số 22.000 sinh viên đang theo học tại trường, 1.400 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

University of Brighton đào tạo đa ngành. Trường đặc biệt có thế mạnh trong các ngành Giáo dục (xếp thứ 11), Khoa học thể thao (Top 15), Thời trang & Dệt may (Top 20), Vật lý trị liệu (Top 20) và Kiến trúc (Top 25). Trường cũng hỗ trợ định hướng nghề nghiệp tương lai lâu dài và tìm kiếm cơ hội thực tập cho sinh viên. Nhờ thế mà tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường của ĐH Brighton là 92%.

Lựa chọn khóa học:

• Thông qua khóa Foundation Certificate, International Year One và Pre-Master’s tại University of Brighton International College, sinh viên có thể học lên khóa Bachelor’s/Master’s tại University of Brighton.