• Bạn đang mong muốn tìm hiểu về chính sách Du học Mỹ nhưng có quá nhiều thông tin trên mạng với nhiều ý kiến trái chiều?
 • Bạn đang tìm kiếm một cơ hội Du học tại Mỹ với chi phí tiết kiệm và cơ hội Định cư sau khi tốt nghiệp tại Mỹ?
 • Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí các bậc học Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học tại Mỹ để có những lựa chọn phù hợp cho mình?
 • Bạn đang chuẩn bị Du học Mỹ nhưng vẫn chưa biết được khi phỏng vấn Visa sẽ như thế nào và có những bí quyết gì để phỏng vấn Visa thành công?
  UniStar International đã có “chiến lược” dành riêng cho bạn với chương trình “COFFEE TALK – BÍ QUYẾT ĐẬU VISA MỸ NGAY LẦN ĐẦU PHỎNG VẤN” miễn phí 100% này nhé!
  – Thời gian: 09:00 – 12:00, Thứ 7, ngày 12/10/2019
  – Địa điểm: Lầu 2, The 1988s Coffee & More…, 128 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

  NỘI DUNG

  – Quy trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ
  – Cung cấp thông tin chương trình du học Mỹ ở nhiều cấp bậc khác nhau với mức HỌC PHÍ TIẾT KIỆM đến tối đa
  – Cập nhật quỹ Học bổng SIÊU TO KHỔNG LỒ (https://unistar.edu.vn/du-hoc-my/)
  “Bật mí” kinh nghiệm luyện phỏng vấn visa du học Mỹ 
  – Hỏi – đáp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về vô số chủ đề “chưa bao giờ hết hot” như 
  – Bốc thăm may mắn (nhiều phần quà lưu niệm cực “cute” đang chờ đợi bạn!)

  DIỄN GIẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  Ms. Tiffany – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Kaplan (Mỹ): Ms.Tiffany được coi là “nguồn thông tin” vô cùng hữu ích khi bạn cần tư vấn về lộ trình nhập học vào các trường ở Mỹ, cách xin được học bổng giá trị cao, phương pháp học tập/giảng dạy tại Mỹ … do từng theo học và có vô số trải nghiệm quý giá tại nhiều ngôi trường danh tiếng. Hiện đang đảm nhiệm chức vụ “Channel Sales Manager” của Kaplan – là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên. Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh, sinh viên theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường đại học nào tại Anh, Mỹ. Tại Mỹ, Kaplan liên kết với 4 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng: Northeastern University, Pace University, Merrimack College, Quinnipiac University., Ms. Tiffany là người có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn, hỗ trợ du học sinh quốc tế trong việc hòa nhập vào cuộc sống ở Mỹ. 
  Ms. Jolie – Chuyên gia tư vấn du học Mỹ, Công ty TNHH Quốc tế UniStar: Được nhiều học sinh, phụ huynh yêu mến, Ms. Jolie có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và giao lưu văn hóa quốc tế tại nhiều nước trên thế giới. Chỉ riêng với chương trình Mỹ, Ms. Jolie đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh lên đường tới xứ sở cờ hoa. Đặc biệt, Ms. Jolie đã từng hỗ trợ không ít bạn giành được tấm visa Mỹ mơ ước dù từng bị trượt visa một vài lần trước đó bằng việc tận tâm, nhiệt huyết phân tích từng điểm mạnh/yếu của hồ sơ, cách thể thiện tự tin trong buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán …  

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

UniStar International dành tặng các bạn đang chuẩn bị hồ sơ xin Học bổng Du học Mỹ nhiều quà tặng và ưu đãi vô cùng đặc biệt khi đăng ký tham dự chương trình này:

 1. Phí Visa Lãnh sự: 3.840.000 VNĐ
 2. Thẻ simcard có kèm 10 USD sử dụng tại Mỹ.
 3. Vali và hành trang trước ngày nhập học trị giá 2.000.000 đồng.
  (*) Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng người tham dự Coffee Talk này rất giới hạn. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình theo hotline 0909.696.020 hoặc form “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới nhé!
 4. Bình nước, Vé xem phim