Saint Anthony’s High School, St. John the Baptist Diocesan và Fairmont là những trường Trung học có chất lượng đào tạo hàng đầu do Sở Giáo dục Hoa Kỳ công nhận.

3 trường THPT tại Mỹ

1. Saint Anthony’s High School
Được thành lập năm 1933 tại mảnh đất lịch sử South Huntington, cách thành phố New York khoảng 1 tiếng đi tàu, và cách sân bay JFK khoảng 45 phút bằng ô tô. Với vị trí ở ngoại ô, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất tốt cho học sinh phát triển toàn diện kiến thức và thể chất.
Trường có 2510 học sinh, trong đó chỉ có 5% là sinh viên Quốc tế; vì vậy nếu bạn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường mang đúng đặc thù của một ngôi trường kiểu Mỹ mà không có quá nhiều sinh viên Quốc tế, thì Saint Anthony’s High School (SAH) là sự lựa chọn số 1. Đặc biệt, trường có tới 99% học sinh chuyển lên học Đại học hoặc Cao đẳng Mỹ trong đó có cả những ngôi trường danh tiếng như Harvard University, Yale University, Boston University, Bentley College, Drexel University..

2. Trường trung học St. John the Baptist Diocesan
Được thành lập từ năm 1966, trường trung học St.John the Baptist Diocesan là một trong 2 trường tư có uy tín tại West Islip, New York. Đây là một thị trấn nhỏ, mật độ dân số ít nằm ở rìa biển phía Nam của Long Island (South Shore of Long Island) một trong số đảo thiên đường có phong cảnh đẹp bậc nhất quần đảo Bahamas, tiếp giáp giữa Đại Tây Dương và Biển Caribe.
Trường có diện tích rộng, gồm 5 tầng được phân khu theo từng chức năng cụ thể, hệ thống đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế, giáo viên giảng dạy tận tâm, trình độ chuyên môn cao. Các môn học đa dạng bao gồm Toán, Khoa Học, Tôn Giáo, Ngoại ngữ, thể dục. Các em buộc phải hoàn thành đầy đủ các môn học trước khi nhận được bằng New York State Regents diploma.
Trường có những ưu ái đặc biệt đối với sinh viên quốc tế, Trung Tâm Ngoại ngữ Quốc tế ILC (International Language Centre) là một điển hình – với tiêu chí: Tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên Quốc tế để các em có thể hoàn thành một cách xuất sắc chương trình học tại trường

3. Fairmon Private Schools
Được thành lập từ năm 1953 tại miền Nam bang California, trường Fairmont là nơi đáng tin cậy của những phụ huynh muốn tìm cơ hội tốt nhất cho con em mình. Với quy mô tại 5 địa điểm học tập, đội ngũ giáo viên có chuyên môn đào tạo tốt và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng với chương trình đào tạo chất lượng cao thu hút nhiều học sinh trên toàn thế giới.
Tỷ lệ học sinh quốc tế tại Fairmont là 47%. Kết quả tốt nghiệp của trường luôn đạt mức tối đa 100%, trong đó 85% được vào những trường thuộc top 100 của Mỹ (2012).
Môi trường an toàn, kỷ luật nghiêm khắc giúp học sinh tập trung vào học tập. Học sinh được hỗ trợ bởi đội ngũ các thầy cô quản lý, cán bộ tư vấn…1 cách nhiệt tình và kịp thời.

Điều kiện
GPA: 2.5/4.0 trở lên
Học phí và chi phí sinh hoạt: khoảng USD 42,000 – 52,000/ năm.
Phỏng vấn trực tiếp với ông Sean McGladdery – Giám đốc tuyển sinh
HÀ NỘI 18h00 – 20h00 ngày 21/10/2013
TP.HCM 16h00 – 18h00 ngày 23/10/2013
Để có thêm thông về trường, chương trình học các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng UniStar Education.