St. Margaret’s là trường tư thục dành cho nữ được thành lập vào năm 1908, tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh bang British Columbia. St. Margaret danh tiếng quốc tế và được biết đến như một nơi tốt nhất cho học tập và phát triển khả năng lãnh đạo của các em học sinh nữ. Đối với chương trình dành cho học sinh quốc tế, trường cung cấp cho các em học sinh bắt đầu từ khối 7-12. St. Margaret màn đến cho các em môi trường học tập năng động, nơi các em học sinh nữ có thể tự tin và thử thách và khám phá đam mê của bản thân. Nhà trường luôn tạo điều kiện để khuyến khích các em thực hiện được điều mình thích ngoài việc trang bị cho các em kiến thức, thái độ và nhiệt huyết, lòng dũng cảm để các em có thể phát triển trong tương lai.

St. Margaret's

Cơ sở vật chất tại trường luôn được đầu tư và đổi mới, giúp các em có một môi trường học tập chất lượng, có đủ điều kiện để phát huy tính sáng tạo, khả năng của bản thân. Trường còn cung cấp chương trình nội trú cho các em với hệ thống các phòng như kí túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho học sinh từ lớp 7 – 12. Ngoài ra, các em còn có thể tham gia các hoạt động cắm trại, từ thiện do trường tổ chức, câu lạc bộ năng khiếu, Âm nhạc, Thể thao mà các em yêu thích. St. Margaret’s School thật sự là môi trường tốt bậc phụ huynh có thể an tâm để gửi con em mình vào học, nơi các em có thể phát triển hoàn thiện về trí tuệ và nhân cách.

Địa điểm:
Trường tọa lạc tại Victoria, thành phố thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, là thành phố lớn thứ 2 tại bờ tây của Canada. Thành phố được xếp hạng nhất trong 10 thành phố đẹp trên thế giới và là “viên ngọc quý” của Canada. Nổi bật là môi trường xanh, sạch, yên tĩnh và an toàn, khí hậu ôn hòa không khắc nghiệt như các tỉnh bang khác. Thành phố này chỉ có 7 đến 8 ngày có tuyết trong một năm, đủ để học sinh có trải nghiệm thú vị về một mùa Noel trắng và vẫn tận hưởng được ánh nắng ấm áp trong suốt hành trình học tập của mình. Tại đây, các em vẫn có thể trải nghiệm văn hóa đa dạng của khách du lịch và du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Học phí: $24,000/năm