EISTI là trường Kỹ sư được thành lập vào năm 1983, được công nhận bởi Ủy ban cấp học vị kĩ sư (CIT) và Bộ Giáo dục, Giảng dạy Đại học và Nghiên cứu Pháp. Trường được xếp hạng là một trong những trường top về đào tọa Kỹ sư Công nghệ thông tin.

eisti 1

– Trường có 2 lĩnh vực tin học và toán học. Với các chuyên ngành cụ thể như sau:
• Ngành Kỹ sư Tin học: Kinh doanh thông minh, Tích hợp ERP, Bảo mật công nghệ thông tin, Kỹ sư công nghệ điện toán đám mây, Tham gia vào vận hành công nghệ thông tin, Hình ảnh tương tác giữa con người – máy tính và cơ điện tử.
• Ngành Kỹ sư Toán học: Kỹ sư Tài chính, Dữ liệu khoa học và kĩ thuật toán học và mô phỏng máy tín.
Với chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, trường hiện đang thu hút khoảng 1,300 sinh viên và hơn 100 sinh viên quốc tế theo học.
• Văn bằng trường đào tạo là: Bằng Kỹ sư Tin học và Toán học, Bằng Thạc sĩ Phân tích Doanh nghiệp và Tài chính Định lượng học bằng Tiếng Anh.

*Học phí: 7.000€
Hằng năm, trường đều trao thưởng học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

*Địa điểm:
Trường có 2 khuôn viên học tọa lạc tại Cergy, cách Tây Bắc Paris 30km và ở Pau, gần biên giới Tây Ban Nha. Cả 2 khuôn viên đều tọa lạc trên những mảnh đất rộng lớn, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập của các em sinh viên. Ngoài ra, nếu học tại Pau, các em sẽ có cơ hội biết nhiều hơn về ngôn ngữ và văn hóa không những của nước Pháp xinh đẹp mà còn là của nước Tây Ban Nha bên cạnh.

*Website: www.eisti.fr/

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.