Nằm tại thành phố lớn Sioux Falls, bang South Dakota – phía Trung Tây Mỹ, trường ngoại trú O’gorman High School là ngôi trường lớn & danh giá, được nhiều học sinh trong nước và quốc tế biết đến.  Trường được thành lập từ năm 1961, đào tạo các học sinh nam & nữ từ lớp 9-12 và hiện có khoảng 800 học sinh đang học tập tại trường.

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG O’GORMAN

• Là  trường tư thục rank #1  tại Bang South Dakota; Trường College Prep hạng 1 của bang South Dakota
  • Được Niche xếp hạng trường PT loại A và A* về học thuật
  • 90% học sinh của trường vượt qua các kỳ thi AP
  • 3 lần nhận giải National Blue Ribbon Award của Bộ Giáo Dục Mỹ
  • 8 Lần nhận giải thưởng trường công giáo xuất sắc toàn nước Mỹ
  • Trường đào tạo rất mạnh về STEM – trường đào tạo STEM tốt nhất tại bang South Dakota

.    Trường đào tạo nhiều môn Dual Credits (chứng chỉ này tương đương với chứng chỉ đại học, nên các bạn có thể rút ngắn 1-2 năm học đại học của mình nếu học đuộc nhiều môn tiền đại học).

.    Nằm ở thành phố Sioux Falls, thành phố lớn nhất bang South Dakota, xếp hạng 1 thành phố đáng sống nhất cho giới trẻ, # top 5 thành phố có người dân hạnh phúc nhất ở Mỹ và cơ hội việc làm rất cao….

.    Trường cấp I20 sau 24h nhận đầy đủ giấy tờ.

*Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 / TOEFL 64 hoặc các chứng chỉ tương đương.

*Học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học: Columbia University#3; Brown University  #14; Notre Dame #18; US Naval Academy#22; Georgetown University#22; New York University#30;Pepperdine University#46; Purdue University#56

*Học bổng năm học 2020 – 2021 trị giá 15,000 USD/năm (đảm bảo cho các năm theo học tại trường).