Trong năm 2017, trường Niagara College giành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, nếu các bạn nộp hồ sơ qua UniStar Education sẽ được nhận những lợi thế nhất định.

niagara-1
Du học Canada mà không cần chứng minh tài chính, xét visa nhanh, MIỄN PHÍ ghi danh 100CAD, và cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác,… là những gì bạn sẽ được “hưởng” nếu đăng ký nộp hồ sơ tại trường Niagara qua UniStar Education ngay từ hôm nay.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NIAGARA

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với 16 triệu khách du lịch mỗi năm.

Niagara College nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế… Không chỉ vậy, nhà trường còn có hơn 100 khóa học có chất lượng quốc tế về Kinh doanh, Kế toán, Truyền thông, Công nghệ Kỹ thuật, Công nghệ thông tin với các cấp học Đại học, Cao Đẳng, Sau Đại học, Chứng chỉ… nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế.

Trường có 3 khu học xá lớn: Cơ sở Welland gần đây có một đợt tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện; Cơ sở Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định; và cơ sở Niagara Falls chuyên đào tạo những nghệ sỹ làm tóc, những người đã dành được nhiều huy chương của Ontario và Canada về trình độ tay nghề.

niagara-2
VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE?

• Là một trong những trường nằm trong chương trình Visa ưu tiên: giảm thiểu chứng minh tài chính, rút ngắn thời gian chờ visa (tối đa 2 tháng).
• Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe.
• Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp là 87.8%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College là 92%.
• Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.
• Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, yên bình, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
• Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.
• Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:
• Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
• Sinh viên được làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
• Sinh viên tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học
• Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.
• Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.
• Cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo độ dài chương trình học).

niagara-3

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình ESL: cung cấp cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để học tiếng Anh bằng cách tương tác với người dân Canada và văn hóa Canada, tại khu vực chuyên chào đón khách quốc tế. Hơn bất cứ trường nào khác ở Canada, Niagara college chuyên phát triển cả việc học tập ngôn ngữ và hội nhập văn hóa.

Khai giảng: tháng 1, 5, 9

Chương trình được thiết kế với 5 cấp độ, hoàn thành cấp độ 5 sinh viên sẽ đủ điều kiện tham gia các khóa học lấy chứng chỉ, các khóa cao đẳng và đại học.

2. Chương trình đào tạo đại học và sau đại học
Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College): (với mỗi ngành có nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau)
• Khách sạn du lịch, ẩm thực, sản xuất rượu bia
• Kinh doanh
• Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin
• Công nghệ kỹ thuật
• Môi trường, trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp
• Khoa học nghệ thuật
• Y tế và sức khỏe cộng đồng
Với các chương trình thực tập hưởng lương trong các ngành công nghiệp hàng đầu, trường đã kết nối sinh viên với một số các tập đoàn quốc tế được chứng nhận ở Canada. Thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, bạn sẽ được thực hành toàn bộ những gì đã học trong lớp.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
• Tốt nghiệp THPT
• Tiếng Anh: IELTS 6.0 cho chương trình đại học, 6.5 cho chương trình sau đại học và cấp bằng

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG

Các dịch vụ miễn phí bao gồm: gia sư dạy kèm, dịch vụ tư vấn, trung tâm đề thi và phòng thi, dịch vụ về thuế, dịch vụ sức khỏe

Định hướng: Trường thường xuyên tổ chức các tuần lễ định hướng để trang bị thông tin cho sinh viên và tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ bạn bè

Trung tâm hỗ trợ việc làm và con đường sự nghiệp:
Sinh viên cao đẳng Niagara sau khi tốt nghiệp được khuyến khích để tận dụng lợi thế của nhiều nguồn tuyển dụng và các dịch vụ được cung cấp bởi Cao đẳng Niagara:
• Tìm kiếm việc làm
• Hỗ trợ chuẩn bị sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu, và phỏng vấn
• Tiếp cận thông tin việc làm trực tuyến
• Truy cập vào máy tính, internet, điện thoại, in ấn, photocopy và fax thiết bị nếu có liên quan đến công việc
• Hội chợ việc làm và các sự kiện giúp mở rộng mạng lưới mối quan hệ

CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ
Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, Canada, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của một doanh nghiệp khi xin giấy phép. Ngoài ra, giấy phép đi làm này có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada. Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào Canada. Đây là thay đổi đáng mừng cho tất cả sinh viên đã và đang có ý định du học Canada và học tập tại trường Cao đẳng Niagara.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNISTAR
Trụ sở chính 54 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại 028 3848 1900 – 028 3848 1080
Facebook facebook.com/TuVanDuHocCacNuoc.UnistarEducation/
Văn phòng ĐD 81A Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại 024 3941 2773 – 024 3941 2774
Facebook facebook.com/UniStarHaNoi.Education/
Hotline 0939 661 996
Email info@unistar.edu.vn

/* Here you can add custom CSS for the current table */ /* Lean more about CSS: https://en.wikipedia.org/wiki/Cascading_Style_Sheets */ /* To prevent the use of styles to other tables use “#supsystic-table-5” as a base selector for example: #supsystic-table-5 { … } #supsystic-table-5 tbody { … } #supsystic-table-5 tbody tr { … } */
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN