Mod’Art International là trường Nghệ thuật và Thời trang cung cấp các khóa học với chất lượng giảng dạy hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế thời trang, Quản lý thời trang và hàng xa xỉ, Đồ họa và Truyền thông thị giác. Chương trình được giảng dạy bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh và trường cấp các văn bằng bậc Cử nhân và Thạc sĩ, và văn bằng được Nhà nước chứng nhận. Hiện nay, có khoảng 800 sinh viên đang theo học tại trường, 40% trong số đó là sinh viên quốc tế.

Mod’Art International
– Việc nghiên cứu và các quan hệ đối tác với các trường đại học nước ngoài cung cấp cho sinh viên một các nhìn sâu sắc về thực tế kinh doanh cũng như các kiến thức lý thuyết sâu rộng. Học viên sẽ nhận được văn bằng: Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh vào cuối mỗi chương trình nhằm thúc đầy và đảm bảo sự hội nhập một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, thông qua các mối quan hệ đối tác này, sinh viên sẽ có cơ hội tốt nhất cho vị trí công việc, đồng thời sẽ hỗ trợ sinh viên có thị thực du học, làm các thủ tục hành chính, ăn ở, sinh hoạt…

*Học phí: từ 8,000€/năm

*Địa điểm: Trường tọa lạc tại thành phố Paris, thủ đô nổi tiếng và là kinh đô thời trang thế giới. Theo học tại đây, các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang cao cấp, học hỏi và tham dự các buổi biễu diễn thời trang, triển lãm và giao lưu. Ngoài ra, cơ hội thực tập và việc làm tại đây vô cùng phong phú, chắc chắn các bạn sẽ phát triển được tài năng và sự sáng tạo của bản thân.

*Website: www.mod-art.org

Bài viết liên quan

Pháp – Điểm đến Du học lý tưởng

[dropcap]V[/dropcap]ới hơn 27,000 sinh viên quốc tế theo học trên tất cả các cơ sở [...]

Trường Lớn Thương mại PSB Paris School of Business

[dropcap]T[/dropcap]rường thành lập vào năm 1974, được Bộ giáo dục, Giảng dạy Đại học và [...]

Các loại Chứng chỉ tiếng Pháp

    *Có 3 loại chứng chỉ tiếng Pháp Quốc tế được công nhận: DELF [...]

Đại học tổng hợp Paris Diderot

Paris Diderot là trường Đại học Tổng hợp đa ngành đầu tiên có tầm cỡ [...]

Hải Phòng: Hàng chục người thành nạn nhân của “siêu lừa” xuất khẩu lao động

  (PLO) – Lợi dụng các kẽ hở của pháp luật và sự nhẹ dạ [...]

Công việc làm thêm dành cho Du học sinh tại Pháp

Tại Pháp, sau khi được cấp thẻ cư trú hợp pháp, du học sinh có [...]