Trường Delphian là trường tư thục do trường Delphi điều hành, nằm ở quận Yamhill, thị trấn Sheridan, Oregon, Hoa Kỳ. Trường hoạt động chủ yếu như một trường nội trú, với hầu hết sinh viên sống trong khuôn viên trường hoặc toàn thời gian, hoặc 5 ngày (về nhà vào cuối tuần). Nhà trường cũng nhận sinh viên ngày, nội trú từ lớp 6 – 12, trong khi học sinh ban ngày có thể là 5 tuổi. Hầu hết học sinh của trường đều là học sinh từ lớp 8 – 12.

VỊ TRÍ:
Trường tọa lạc tại Sheridan, Oregon, Hoa Kỳ.
Cách Portland khoảng 1 giờ lái xe và cách thủ đô bang Salem khoảng 30 phút
Dân số: 6000 người

THÔNG TIN CHUNG
Thành lập: 1976
Bậc học: mẫu giáo – lớp 12
Sĩ số toàn trường: 229 học sinh

ĐIỂM NỔI BẬT
Điểm A+ trên Niche.com
Có 103 hoạt động được tổ chức và điều hành bởi các sinh viên của trường mỗi năm.
Có 6 khóa học bắt buộc về đạo đức cá nhân và đạo đức trong chương trình học của trường.
100% học sinh sẽ tham gia vào nhiều chương trình học nghề, dự án hoặc thực tập trong lĩnh vực họ quan tâm chuyên nghiệp khi tốt nghiệp.
Có một giảng viên, học có thể nói chuyện với tư cách một người bạn về bất kỳ tình huống khó khăn hoặc vấn đề nào đó họ có thể gặp phải.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:
Khuôn viên đẹp, rộng lớn, rộng hơn 725 mẫu, được bao qunah bởi thiên nhiên và rừng. Được trang bị đầy đủ với thư viện riêng, phòng thí nghiệm công nghệ, phòng thí nghiệm hóa học, cửa hàng, khu vực nghệ thuật và âm nhạc, nhà hát, quán ăn và quán cà phê. Các ký túc xá và khu vực sinh viên là quá đầy đủ và thoải mái cho cuộc sống sinh viên.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT


Trường có các cơ sở thể thao nghệ thuật tuyệt vời, nơi các bạn sinh viên có thể luyện tập môn thể thao yêu thích của mình ở cấp độ cạnh tranh: Bóng đá, Bóng chày, Bóng mềm, Bóng rổ, Bóng chuyền, Đường đua và Sân, Quần vợt, Cổ Vũ, Bắn cung, Cưỡi ngựa.
Ngoài ra, trường có nhiều hoạt động ngoại khóa có sẵn như: Nhà hát, Nhiếp ảnh, Phim, Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học và nhiều hoạt động khác.