IESEG là một trong 10 trường Kinh doanh hàng đầu của Pháp và là thành viên của “Hiệp hội các Trường Lớn – CGE”, IESEG được cả AACSB và EQUIS công nhận. Hiện tại trường có khoảng 3,800 sinh viên theo học, trong đó có hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

IESEG
– Các lĩnh vực đào tạo chính của trường là: Kinh doanh/Tài chính/Kế toán, Kiểm toán và kiểm soát, Phân tích Kinh doanh và Tư vấn/Phân tích Dữ liệu/ Đàm phán tại các Tổ chức/ Digital Marketing và CRM/Ngân hàng và Thị trường vốn/ Quản lý thời trang. Với cấp bậc: Cử nhân, Thạc sĩ Quản lý, Thạc sĩ Khoa học Quốc tế, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế.
– IESEG có quan hệ đối ngoại vô cùng tốt, trường liên kết với hơn 220 trường đại học ở 50 quốc gia. Ngoài ra, chất lượng giảng dạy hàng đầu với 80% giáo sư tại trường có kinh nghiệm giảng dạy đạt chất lượng quốc tế.

*Học phí: 9.000 – 20.000€/năm tùy theo từng chương trình

*Địa điểm: Trường có 2 cơ sở tại Lille và Paris, là 2 thành phố lớn xinh đẹp và phát triển của nước Pháp. Khuôn viên học của trường đều nằm ngay trung tâm thành phố, trạng bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ một cách tốt nhất cho đời sống học tập và sinh hoạt của sinh viên.

*Website: http://www.ieseg.fr/en/