Audencia Nates là một trong những trường hàng đầu về quản lý tại Pháp. Năm 2015, theo The Financial Times, trường xếp hạng 28 thế giới về đào tạo Thạc sĩ ngành Quản lý và Kĩ thuật, thứ 6 thế giới về lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Audencia
– Hiện nay có khoảng hơn 2,500 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó 30% là sinh viên quốc tế. Lĩnh vực đào tạo chính là về Kinh doanh, tuy nhiên ,trường còn cung cấp các chương trình đào tạo khác vô cùng đa dạng như: Tài chính – Kế toán, Kiểm toán và Kiểm soát, Phân tích Kinh doanh và Tư vấn, Phân tích dữ liệu, Đàm phán tại các Tổ chức, Tiếp thị Số, Quản lý Thời trang… với cấp bậc duy nhất là Thạc sĩ. Ngôn ngữ giảng day rất phong phú bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.
– Hằng năm, trường đều tổ chức 3 diễn đàng nghề nghiệp với sự tham gia của hơn 100 công ty, cung cấp hơn 16,000 cơ hội thực tập cho sinh viên. Hơn hết, trường có hẳn một đội ngũ tư vấn nghề nghiệp giúp Audencia trở thành một lựa chọn tốt để phát triển nghề nghiệp một cách nhanh chóng.

*Học phí: 12.000 – 30.200€/năm tùy theo từng chương trình.

*Học bổng: Audencia Nantes dành cơ hội học bổng trên 500.000€ mỗi năm cho các sinh viên trên toàn thế giới được học tập trong một môi trường đẳng cấp thế giới.

*Địa điểm: Audencia nằm ở Nantes, phía Tây nước Pháp. Thành phố được đặt tên là Thủ đô Xanh của châu Âu vào năm 2013. Đây là một thành phố an toàn dành cho sinh viên với tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất tại Pháp. Khuôn viên của trường vô cùng hiện đại, có tới hon 30 câu lạc bộ sinh viên, khu vực thể thao (sân chơi thể thao, tập gym, tập thể dục và khiêu vũ tại phòng đa năng), bãi đậu xe riêng, nhà ăn riêng.

*Website: www.audencia.com/en/