Trường được thành lập năm 1961 tại Fridley, Minnesota, mất 20 phút di chuyển từ St. Paul và Minneapolis.
Với bề dày kinh nghiệm chăm sóc và giảng dạy học sinh quốc tế, trường đạt hơn 90% học sinh tốt nghiệp đủ điều kiện nhập học vào các trường ĐH trên toàn nước Mỹ. Trường chú trọng vào việc phát triển con người, sự độc lập trong học tập và rèn luyện, xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt ấm cúng và gần gũi.

calvin-christian-fridley-minnesota

– Trường tập trung phát triển học sinh từ lớp 9 đến 12 với tổng số học sinh là trên 400 em và sĩ số lớp nhỏ, chỉ khoảng 15 học sinh một lớp, tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1/10 vì vậy giáo viên có thể để mắt và chăm sóc học sinh tốt hơn.
Chương trình học tập khá phong phú bao gồm các môn học như Toán học, Văn học, Khoa học, Xã hội, Nghệ thuật, Tiếng Tây Ban Nha, Giáo dục thể chất…
– Trường cung cấp dịch vụ homestay cho sinh viên quốc tế với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, môi trường sống an toàn, đầy đủ, lành mạnh với rất nhiều khu vực giải trí, nhà hàng, rạp chiếu phim, khu thể thao lân cận. Ngoài giờ học, các em học sinh có cơ hội tham gia vào các chương trình ngoại khóa, hoạt động thể dục thể thao, hoạt động của nhà thờ… để phát triển các kĩ năng cá nhân và mở rộng mối quan hệ.
– Điều kiện đầu vào: điểm thi Slep từ 50 trở lên
– Học phí: 20,000$ (bao gồm laptop cá nhân cho học sinh)