Bedford là trường giàu tính lịch sử, được thành lập vào năm 1552 bởi Royal Charter. Bedford luôn nỗ lực trong việc trở thành một tổ chức, cơ sở giáo dục toàn diện và tốt nhất nước Anh dành cho các em học sinh nam với 4 yếu tố: tính toàn vẹn, trách nhiệm, nỗ lực và sự sáng tạo. Để làm được điều này, nhà trường cung cấp một loạt các hoạt động bên ngoài lớp học, khuyến khích tinh thần đoàn kết, hữu nghị, tôn trọng lẫn nhau, bầu không khí tràn ngập tình bạn và tình thương. Tất cả đều giúp các em có thể chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống khi trưởng thành, cung cấp nền tảng tinh thần vững chắc cho tương lai.

Bedford School

Trường học được chia thành nhiều khu học riêng biệt cho từng môn học khác nhau như tòa nhà Khoa học, Thiết kế, Công nghệ, Âm nhạc, Nghệ thuật… với 1 tòa nhà chính. Thư viện lớn phục vụ cho cả trường với nhiều đầu sách bổ ích và phong phú. Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng ăn phục vụ cho các em ở độ tuổi khác nhau, phòng vi tính, phòng tập kịch, nhà thể thao phức hợp, khu vui chơi ngoài trời và đài quan sát thiên văn…

Địa điểm:
Bedford School tọa lạc tại thị xã thủ phủ của Bedfordshire, miền Đông nước Anh. Đây là thị xã lớn nhất và là trung tâm hành chính của Borough of Bedford. Khuôn viên trường tọa lạc trong một khoảnh đất rộng lớn và thoáng đãng, với khung cảnh xung quanh thanh bình, môi trường trong lành, xanh mát, giúp các em có bầu không khí học tập yên tĩnh. Dù là thì xã nhưng Bedford vẫn rất phát triển và có đầy đủ tiện ích như một thành phố hiện đại và tấp nập.

Học phí: £9,915/kì

Website: http://www.bedfordschool.org.uk/