1. Thành tích đầu ra xuất sắc với “khuôn” Thủ khoa là học sinh Việt Nam:
  CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, thành phố được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ, tập trung hơn 100 trường Đại học với hơn 250,000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston College, Boston University, Northeastern University.
  CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc: hơn 70%
  học sinh đạt học bổng Đại học với tổng giá trị học bổng Đại học nhận được là 11.5 triệu USD giai đoạn từ 2014-2019. Trung bình mỗi học sinh của trường CATS Academy Boston nhận được thư mời nhập học từ 4 trường Đại học. Tại ngôi trường với hơn 500 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, thật tự hào khi học sinh Việt Nam liên tiếp được xướng tên ở danh hiệu Thủ khoa.
  Về Thủ khoa năm 2019, trong 3 năm học tại trường CATS Academy Boston, Minh đã thi 8 môn AP, trong đó 6 môn đạt điểm tuyệt đối 5/5 và 2 môn đạt điểm 4/5. Minh còn là Chủ tịch sáng lập của nhiều câu lạc bộ ngoại khóa tại trường. Điển hình là DECA, câu lạc bộ do Minh sáng lập đã đạt giải thưởng kinh doanh DECA của bang Massachusetts: Giải Nhất trong Thử thách Kinh doanh ảo, cạnh tranh với 2800 học sinh của 80 trường trung học khác trong bang Massachusetts. Minh còn sáng lập ra CATS LaunchX, câu lạc bộ khuyến khích học sinh cấp 3 lập dự án khởi nghiệp startups liên kết với trường Đại học MIT.
  Cũng giỏi không kém, gần đây nhất trong năm 2020 học sinh Nguyễn Lê Đông Hải đã được 21 trường Đại học nhận và cấp học bổng, trong đó có 3 trường top 50 thế giới cấp học bổng toàn phần là Đại học Georgetown (học bổng 305,000 USD), Đại học Yale-NUS (học bổng 216,000 USD) và Đại học Toronto (học bổng 206,000 USD).
Cùng CATS ACADEMY BOSTON trải nghiệm chương trình du học hè hấp dẫn
 1. Tại sao chọn học tại trường trung học nội trú CATS Academy Boston:
  Lớp luyện thi SAT-TOEFL miễn phí, chương trình học nâng cao lấy tín
  chỉ Đại học Advanced Placement (AP): Tại CATS Academy Boston, học
  sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí; lớp luyện thi TOEFL và SAT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu
  cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. 121 môn học, trong đó 25 môn học Danh dự, 37 câu lạc bộ ngoại khóa và thể thao giúp học sinh tận dụng để hoàn thiện năng lực và giá trị bản thân. Trường cung cấp 21 khóa học nâng cao AP dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh có cơ hội tích lũy được tín chỉ Đại học ngay khi còn ở bậc Trung học; Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian được dẫn dắt bởi tiến sĩ David Hooks với nhiều năm kinh nghiệm và tốt nghiệp từ trường Đại học University of Pennsylvania thuộc nhóm Đại học IVY League hàng đầu nước Mỹ.
HỌC BỔNG 50%-100% TRUNG HỌC CATS ACADEMY BOSTON - Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học

Từ lớp 9, học sinh được giúp chọn lựa môn học, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội để phát triển toàn diện, tạo nền tảng được nhận vào các trường Đại học tốt, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học. Hơn 150 trường Đại học có lịch đến thăm trường CATS Academy Boston hàng năm để gặp gỡ và tuyển chọn các học sinh của trường; Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi, phát triển toàn diện: Khuôn viên của trường rộng 8 hecta với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ… Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá với tất cả 450 phòng đều có nhà vệ sinh riêng và nằm trong khuôn viên trường, thuận tiện cho học sinh đến lớp chỉ vài bước chân. Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận.

Students Enjoy CATS Academy Boston 2018 Prom – CATS Academy Courier

Chi tiết liên hệ: Ms. Thanh Hotline @ 0909.696.020

#UniStarEducation #DuhocMy #CatsAcademyBoston #Hocbong