Boston là một trong những Thành phố lịch sử và năng động nhất ở Mỹ và được biết đến trên toàn Thế giới không những với cương vị là một Trung tâm Quốc tế về giáo dục Đại học mà còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Qua nhiều năm, Boston đã chào đón hàng ngàn Du học sinh Quốc tế lẫn khách Du lịch và đây chắc chắn là một địa điểm hoàn hảo để học tập.

Với diện tích nhỏ, rất dễ dàng để định vị Boston và ở đây cũng có hệ thống tàu điện ngầm vô cùng tuyệt vời (được gọi là hệ thống “chữ T”) giúp việc đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng rất dễ dàng. Là nơi tọa lạc của các công ty tài chính, công nghệ sinh học và sản xuất hàng đầu thế giới, đây là một địa điểm lý tưởng cho việc thu thập kinh nghiệm và kiến thức để thành công. Trường CATS Academy Boston giúp bạn có những trải nghiệm giá trị về môi trường học tập nội trú truyền thống ở Mỹ.

Các giáo viên và nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc học sinh quốc tế sẽ đảm bảo học sinh có thể tham gia toàn bộ các hoạt động và kết hợp với văn hóa Mỹ mở rộng. Kí túc xá mới xây vào năm 2016 vô cùng hiện đại sẽ cung cấp hình thức ở nội trú tuyệt vời cùng các tiện ích cho hoạt động ngoại khóa bao gồm 400 phòng kí túc xá đơn kèm phòng tắm riêng, phòng âm nhạc, nhà thi đấu rộng rãi, các phòng thí nghiệm ướt và thí nghiệm khô, nhà hát, phòng yoga/khiêu vũ và các khu sinh hoạt chung.


CHƯƠNG TRÌNH STEM

BOSTON, MỸ.
2 tuần | 8 tháng 7 – 22 tháng 7 | $3,990*
2 tuần | 22 tháng 7 – 5 tháng 8 2018 | $3,990*

Chương trình được thực hiện bởi nhánh của tập đoàn là tổ chức Anh ngữ Stafford House International

[dropcap]C[/dropcap]hương trình sẽ giúp học sinh kết nối sự tò mò tự nhiên về thế giới và sở thích về công nghệ hiện đại cùng các  ứng dụng. Học sinh sẽ khám phá các  ý tưởng, thực hiện thí nghiệm với các vật liệu và tự xây dựng các thiết bị khi đi dã ngoại và cả trong trường. Học sinh sẽ được gặp gỡ các nghệ sĩ, kĩ sư, nhà khoa học và doanh nhân địa phương. Thành phố Boston và môi trường xung quanh chính là lớp học mở rộng. Nhà trường mong rằng chương trình này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn áp dụng kiến thức về mảng STEM vào mọi lĩnh vực.

Khoa học
Công nghệ
Kỹ thuật
Toán học

  • Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: Tương đương TOEFL 40/ IELTS 4.0
  • Sĩ số trung bình lớp học: 12-15
  • Độ tuổi: 14-17

Mục tiêu chương trình:

1. Hiểu cách khoa học áp dụng vào đời sống thực tế
2. Xây dựng các kỹ năng làm việc nhóm
3. Học và cải thiện kỹ năng Mã hóa
4. Tham gia vào các cuộc thi đồng đội

*Giá đã bao gồm chi phí ở ký túc xá, ăn uống, đưa đón sân bay và phí Đăng kí.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

TUẦN 1

TUẦN 2

CHƯƠNG TRÌNH IVY LEADERSHIP

BOSTON, MỸ.
2 tuần | 8 tháng 7 – 22 tháng 7 | $3,990*
2 tuần | 22 tháng 7 – 5 tháng 8 2018 | $3,990*

Chương trình được thực hiện bởi nhánh của tập đoàn là tổ chức Anh ngữ Stafford House International

[dropcap]T[/dropcap]ìm hiểu các Đại học hàng đầu khi theo học và khám phá Boston – thành phố học thuật nhất nước Mỹ. Trải nghiệm một trường trung học phổ thông thuần Mỹ khi tham gia các lớp phát triển kỹ năng tiếng Anh, lớp luyện thi SAT, ACT mỗi ngày và các buổi chuyên đề mỗi 2 tuần về chuẩn bị cho tuyển sinh Đại học ở Mỹ.

Luyện thi SAT – ACT
Tư vấn Đại học
Các khóa tiếng Anh ESL
Chương trình hoạt động toàn phần
Tham quan trường thuộc Ivy League

  • Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: Tương đương TOEFL 40/ IELTS 4.0
  • Sĩ số trung bình lớp học: 12-15
  • Độ tuổi: 15-17

Mục tiêu chương trình:

1. Hiểu được những phẩm chất mà các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ tìm kiếm ở các ứng viên và chuẩn bị về mặt học thuật để trở thành một học sinh toàn diện
2. Hiểu về các bài thi SAT – ACT: các phần khác nhau của đề cũng như các mẹo để ôn luyện và làm bài thi
3. Có kinh nghiệm viết bài luận cá nhân để nộp đơn vào các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ
4. Trải nghiệm một trường trung học phổ thông thuần Mỹ và tìm hiểu về hệ thống giáo dục ở Mỹ
5. Tham quan các trường Đại học hàng đầu để có cái nhìn cận cảnh về các mô hình Đại học khác nhau mà học sinh sẽ nộp đơn vào[/box]

*Giá đã bao gồm chi phí ở ký túc xá, ăn uống, đưa đón sân bay và phí Đăng kí.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

TUẦN 1

TUẦN 2