Vào ngày 11/12 vừa qua, UniStar Education đã tổ chức thi thử IELTS Miễn Phí Lần 10 cho nhiều bạn Học sinh, Sinh viên tại tại 2 địa điểm:

  • Hà Nội: Trung tâm Anh Ngữ YOLA, Tầng 2, R4, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân
  • TP.HCM: Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Lê Quý Đôn – 92 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1.

ielts-1

Buổi thi thử là cơ hội giúp các bạn tập làm quen với đề thi IELTS trước khi thi thật cũng như kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân.Cuộc thi được tổ chức với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với cách thức như một bài thi IETLS Quốc tế thật sự mà thí sinh không phải mất bất kỳ lệ phí thi nào.
Trong cái mưa phùn nhẹ của buổi sáng, các bạn thí sinh đều đến thi Mock test đúng giờ với tâm trạng hân hoan xen lẫn chút hồi hộp, lo lắng.
Hãy cùng phóng viên của UniStar Education “đột nhập” vào phòng thi và xem các bạn ấy đã làm bài thế nào nhé!

ielts-2
Các bạn ấy rất tập trung để hoàn thành tốt nhất bài thi IELTS của mình
ielts
Bạn ấy đang nói về chủ đề gì với giám khảo mà hào hứng vậy nhỉ?

Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ làm bài thi, các thí sinh đều cảm thấy thấm mệt khi ra khỏi phòng thi. Tuy nhiên, gương mặt của mỗi bạn đều ánh lên niềm vui khi được thử sức với 1 bài thi thử IELTS 4 kỹ năng. Ngay sau khi nộp bài, các bạn đã hỏi chúng tớ khi nào thì có điểm, khi nào thì UniStar Education tổ chức thi thử tiếp theo. Chắc hẳn các bạn ấy không muốn bỏ lỡ 1 buổi Mock Test nào của UniStar Education đâu nhỉ!

ielts-4

ielts-5
Trong thời gian chờ đến lượt thi Speaking, các bạn được:

  • UniStar Education tư vấn miễn phí về chương trình học, học phí, phí sinh hoạt … khi học tập và sinh sống tại nước ngoài.
  • Nhận tài liệu du học miễn phí, tư vấn định hướng tương lai cũng như hướng dẫn cách lên kế hoạch, chuẩn bị cho việc du học.

Với mong muốn lan tỏa niềm đam mê Ngoại ngữ đến hàng nghìn bạn trẻ, cũng như tạo cơ hội cho các bạn được thử sức và tự đánh giá năng lực của mình, UniStar Education hi vọng đây sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ, cũng như bước đệm để các bạn trẻ có quyết tâm thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai.