Thông tin chung

Trường nam sinh The Phelps là trường THPT tọa lạc ở Malvern, bang Pennsylvania, là một trường nội trú, không tôn giáo dành cho nam sinh từ lớp 6-12. The Phelps School còn cung cấp chương trình dự bị đại học truyền thống cho nam sinh từ khắp nơi trên thế giới và trên toàn quốc. Được thành lập năm 1946 bởi tiến sĩ Norman T.Phelps, với quy mô trường học nhỏ, trường nam sinh The Phelps luôn cam kết mang tới một trải nghiệm giáo dục tập trung vào từng học sinh, giúp mỗi học sinh phát huy hết tiềm năng của mình. Nhà trường hiểu được tâm lý của các bé trai và giúp chúng phát triển được toàn diện nhất về thể chất, tinh thần.

Thành tích nổi bật
Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Hoa kỳ, Hiệp hội các trường độc lập quốc gia (NAIS), Hiệp hội các trường độc lập Pennsylvania (PAIS), Hiệp hội các trường nội trú (TABS), Liên minh trường học quốc tế Boys (IBSC).

Cơ sở vật chất đầy đủ
Khuôn viên của trường nội trú Phelps rộng khoảng 75 mẫu Anh ( hơn 30 hecta), cách thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania 22 dặm về phía tây. Các tòa nhà chính của trường được xây dựng thành một khu trải dài trên vùng đất cao với sân cỏ nằm ở hai bên. Các phòng học, khu kí túc xá, phòng ăn chỉ cách nhau vài bước chân. Trong khuôn viên trường có sân bóng đá, sân bóng vợt, sân Tennis được sử dụng quanh năm, đường chạy, sân bóng chuyền và bóng rổ ngoài trời, tất cả tạo điều kiện cho việc tổ chức các cuộc thi đấu thể thao chính thức và không chính thức. Vào mùa đông, sân bóng rổ, phòng đấu vật, trung tâm thể dục, thể hình với các trang thiết bị hiện đại cũng luôn thu hút đông đảo học sinh đến tập luyện.
Một trong những điểm nổi bật của trường chính là khu kí túc xá được thiết kế theo kiểu căn nhà nhỏ, mang tới cho học sinh bầu không khí gia đình ấm áp và gần gũi như chính trong ngôi nhà của mình. Học sinh sẽ được tận hưởng cuộc sống thoải mái và đầy thư giãn ở 1 trong 7 kí túc xá nằm trong khuôn viên của trường. Đội ngũ nhân viên và giám thị đóng vai trò như những người cha người mẹ luôn chăm sóc, quan tâm và quản lí các em cùng với sự hỗ trợ của các học sinh lớn hơn trong vai trò giám sát.

Chương trình học chất lượng


The Phelps School cung cấp cho học sinh chương trình tiếng Anh đa dạng. Các giảng viên ESL chuyên nghiệp của trường giúp học sinh nâng cao kỹ năng đọc và nói của mình.
Ngoài ra, học sinh còn được hưởng lợi từ hỗ trợ học tập và các lớp ESL chuyên ngành khi cần thiết. Các giáo viên của trường vẫn theo sát học sinh, giải quyết vấn đề cho học sinh khi cần sự giúp đỡ. Họ sống trong khuôn viên trường và hướng dẫn, cố vấn và giám sát học sinh 24 giờ một ngày. Mỗi học sinh có một cố vấn hỗ trợ liên tục trong khuôn viên trường. Tất cả mọi người từ các giáo viên đến các nhân viên hỗ trợ, được đầu tư cá nhân vào sự thành công và hạnh phúc của học sinh.

Hoạt động giải trí

Học sinh được hưởng nhiều hoạt động khác nhau sau giờ học và các sự kiện vào cuối tuần để vui chơi và giao lưu với bạn bè. Chương trình Nghệ thuật Studio cho phép học sinh thể hiện bản thân thông qua các phương tiện nghệ thuật khác nhau bao gồm đất sét, cắt dán, vẽ tranh và hơn thế nữa.

Âm nhạc, nhiếp ảnh cũng là các môn được trường cung cấp cho học sinh để phát triển và theo đuổi sở thích của mình và đặc biệt là thoải mái thư giãn sau giờ học.