Được thành lập gần 90 năm trước – năm 1920, Đại học Swansea có một lịch sử lâu đời và tự hào về sự thành công trong học tập, nổi tiếng về phương pháp học tập hiện đại. Trường nằm ở thành phố Swansea- được xếp ở vị trí thứ 5 trong số những thành phố an toàn nhất để sinh sống và học tập.
Với trang thiết bị tuyệt hảo, một vị trí đẹp ven biển và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, Swansea ngày càng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, và thu hút sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đại học Swansea được mệnh danh là “kinh nghiệm học tập tốt nhất của sinh viên” ở Vương Quốc Anh do tạp chí Times Higher Education Supplement bầu chọn.

Swansea University

– Cao đẳng quốc tế Wales, Swansea (ICWS) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Swansea, trên bờ biển phía nam của xứ Wales. Đại học Swansea thu hút sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia với cơ sở và tiện nghi tuyệt hảo, vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy. ICWS cung cấp quy mô lớp học nhỏ, thoải mái, thân thiện với môi trường, hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu học đại học. Sau đó bạn có thể tiếp tục chọn văn bằng đại học hoặc cao học tại Đại học Swansea. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ tận hưởng và sử dụng tất cả cơ sở vật chất hoặc tiện nghi tại Đại học Swansea, chỉ mất 3 phút lái xe từ trung tâm thành phố Swansea’s. Thời gian biều học tập, nhà ở, và tiện nghi sinh hoạt tất cả đều có sẵn, và các dịch vụ cho sinh viên ICWS sẽ tạo được không khí vui vẻ trong giao tiếp với chủ nhà ở địa phương.
– Trường cao đẳng quốc tế Wales, Swansea (ICWS) tọa lạc trong khuôn viên hướng biển của Đại học Swansea; trường hướng ra Vịnh Swansea và Bán đảo Gower, đây được xem như khu vực bán đảo có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất nước Anh.
– Là một trong những nơi đào tạo Cử nhân tốt nhất Vương Quốc Anh. Hoàn thành xuất sắc chương trình học tại ICWS, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân và Thạc Sỹ tại đại học Swansea.
Các ngành học:
– Kinh doanh
– Kinh tế
– Chính trị
– Sinh học
– Kỹ thuật
– Luật
– Quan Hệ Quốc Tế
– Khoa Học Máy Tính
– Truyền Thông
– Toán và Tâm Lý học
– Di Truyền Học
Điều kiện tiếng Anh đầu vào:
– Tiếng Anh: IELTS 4.5
– Dự bị Đại Học: IELTS 5.5
– Đại học năm 1: IELTS 6.0
– Dự bị thạc sỹ: IELTS 6.0
– Thạc sỹ: IELTS 6.5
Học phí:
– Tiếng Anh: £2,300/10 tuần
– Dự bị Đại Học: £6.950 – £14.900/khóa (tùy ngành)
– Đại học năm 1: £9.900 – £13.500/khóa (tùy ngành)
– Dự bị thạc sỹ: £6.950 – £10.500/khóa (tùy ngành)
– Thạc sỹ: £10.600 – £13.700/khóa
Đợt nhập học: tháng 01, tháng 05 và tháng 09