Stratford Hall là một trường học tư thục tọa lạc tại trung tâm của Vancouver. Trường cung cấp chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12, đặc biệt là chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate). Chất lượng giảng dạy là điểm nổi bật của trường, trong đó, trường luôn cố gắng tìm ra và áp dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất giúp học sinh tiếp nhận kiến thức, cân bằng giữa sự học và sự hiểu biết. Ngoài ra, văn hóa của trường chính là làm việc chăm chỉ để duy trì hoạt động của cộng đồng cha mẹ học sinh kết nối với trường, giúp trường trở thành một gia đình lớn chứ không phải là trường học đơn thuần.

Stratford Hall

– Ngoài chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ tốt, cơ sở vật chất tại trường là một điểm mạnh giúp đỡ rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình học tập. Các khu học xá của trường đều phân ra theo từng cấp học khác nhau. Đối với khối học phổ thông, và chương trình Tú tài Quốc tế, khu học xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị tại phòng học, phòng thí nghiệm, hội trường, câu lạc bộ âm nhạc và thể thao…Ngoài ra, trường còn có thể sử dụng Công viên thành phố Vancouver cho các lớp học giáo dục thể chất và các hoạt động ngoài trời, nơi các em có điều kiện hòa mình vào thiên nhiên và học hỏi điều bổ ích từ môi trường xung quanh ngoài lớp học.

Địa điểm:
– Vancouver được mệnh danh là một trong những thành phố lý tưởng và đáng sống nhất trên thế giới, với tình hình chính trị ổn định và môi trương sống xanh, sạch đẹp. Khí hậu tại thành phố dễ chịu và ấm áp hơn những thành phố khác giúp các em học sinh quốc tế có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống hơn. Ngoài ra, thành phố lớn thứ 3 tại Canada là nơi tập trung nhiều chủng tộc và nền văn hóa trên thế giới, điều này rất thuận lợi cho các em học hỏi và giao lưu, tăng thêm vốn hiều biết của bản thân. Hơn thế nữa, Vancouver là thành phố hiện đại nhưng thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp, những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn, các con đường dọc theo bờ biển, một khu cảng như tranh vẽ khiến cho bất cứ ai lần đầu đặt chân tới Vancouver cũng phải nao lòng trước thành phố này.
– Học phí: $17,725 – $19,960/năm