St Chris là trường tư thục thành lập từ năm 1915, dành cho cả nam lẫn nữ từ độ tuổi 03-18 tại thành phố Letchworth Garden thuộc Hertfordshire nước Anh. Trường chỉ cách London King’s Cross 35 phút tàu lửa rất thích hợp cho những gia đình muốn cho Học sinh tiếp xúc với môi trường năng động tại London nhưng lại muốn các em có một môi trường yên tĩnh để tập trung cho việc học.

st christopher school

Ngoài chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy hơn 100 năm, St Chris còn là một môi trường học tập thân thiện cho học sinh. Trường luôn duy trì sư trung thành của mình với môi trường xanh sạch đẹp. Học sinh sẽ tham gia những hoạt động trồng cây, chăm sóc và thu hoạch tại khuôn viên trường.

Tại chương trình GCSES, AS và A2 trường sẽ giúp Học sinh chọn đúng khóa học để có thể phát triển trong con đường học thuật cũng như sự nghiệp tương lai. Các kỳ thi đầu vào của trường sẽ được thiết kế dựa trên tiêu chí tìm kiếm niềm đam mê môn học của Học sinh đồng thời mục tiêu nghề nghiệp và sự cố gắng tốt nhất trong suốt quá trình học tập.

A-level:
○ 100% Học sinh đậu kỳ thi A-level;
○ 85% đạt điểm A* – C;
○ 33% Học sinh đạt A/A* tất cả các môn

GCSE:
○ 100% Học sinh đậu kỳ thi GCSE;
○ 90% đạt A*- C;
○ 35% đạt A*/A tất cả các môn.

Học phí và phí ăn ở:
► £11,500/học kỳ