[dropcap]T[/dropcap]rường Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College – FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học công lập Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học hàng đầu của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập nổi tiếng.

[tie_full_img]FIC - Simon-fraser-university[/tie_full_img]

Giới thiệu về Đại học Simon Fraser (SFU)
Simon Fraser University (SFU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu Canada (Theo Guide to Canadian University). Simon Fraser là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Trường nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại, chất lượng đào tạo cao và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi.
SFU có 3 cơ sở bao gồm tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường hiện có hơn 34,000 sinh viên trong đó có 16,000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học.
Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại làm việc đến 3 năm

Tại sao nên chọn học ở FIC?
Tuy nhiên rất khó để đạt được yêu cầu đầu vào của SFU với yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức rất cao. Chính vì vậy, Fraser International College (FIC) được thành lập để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ của mình. FIC cung cấp chương trình chuyển tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 cử nhân tại Đại học với nhiều chuyên ngành hấp dẫn như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội…

Lợi ích khi học tại FIC:
► Đảm bảo đầu vào chương trình cử nhân tại ĐH Simon Fraser;
► Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào;
► Lớp học sĩ số ít (trung bình 35 sinh viên/ lớp), giúp các bạn dễ dàng tiếp cận giảng viên và được hỗ trợ nhiều hơn;
► Trường học hiện đại với trang thiết bị tiện nghi phục vụ tốt nhất cho việc học của sinh viên;
► Giảng viên là những nhà giáo kinh nghiệm với hơn 50% các thầy cô đang trực tiếp công tác tại đại học Simon Fraser. Tất cả giảng viên tại FIC được ĐH Simon Fraser công nhận;
► Sinh viên được sắp xếp thực tập có lương và được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần;
► Sinh viên FIC được sử dụng cơ sở vật chất tại trường SFU như thư viện, hồ bơi, phòng tập thể hình, café, phòng khám sức khỏe và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên…;
► Hỗ trợ nhiều chương trinh miễn phí cho sinh viên.
Cơ sở tại Burnaby nằm cách trung tâm Vancouver chỉ 30 phút đi xe. Vancouver là thành phố ấm áp nhất của Canada, thường xuyên có mặt trong các bảng xếp hạng những thành phố “đáng sống” nhất thế giới. Tuy vậy, chi phí sinh hoạt ở Burnaby lại rất hợp lý và phù hợp với sinh viên.

– Sinh viên Phạm Công Đạt –

Nhập học: tháng 09, tháng 01, và tháng 05.
“Cô Ánh có khỏe không ạ, con và chị Tiên đều được vô FIC và học chương trình của Đại Học vì bọn con nhận được kết quả IELTS đều được 5.5 ạ. Cảm ơn cô Ánh giới thiệu cho con trường này. Ngôi trường này rất tốt nếu muốn học một trường có chất lượng tốt như trường này ở Mỹ thì học phí con phải đóng là gấp đôi SFU ở Canada. Nếu có ai muốn du học Canada con nghĩ FIC transfer lên SFU là lựa chọn tốt nhất ạ….”