Sidcot là trường tư thục được biết đến qua những giá trị mà nhà trường xây dựng và mang đến cho học sinh trong nền giáo dục chất lượng, nhiệt huyết và tin cậy. Sidcot tiếp nhận hàng trăm học sinh quốc tế hàng năm, cho đến nay, nhà trường đã tạo nên một công đồng quốc tế phong phú đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau.

Sidcot School

Những giá trị mà nhà trường luôn cố gắng xây dựng và hướng tới:
– Sự toàn vẹn và sự thật: nhà trường tôn trọng sự thật, cho phép các em có thể phát triển một cách toàn vẹn những gì mà các em nghĩ và làm, xây dựng mối quan hệ lâu dài và ý nghĩa.
– Bình đẳng và cộng đồng: nhà trường tin rằng, tất cả mọi người đều như nhau, bình đẳng, nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng quốc tế thực sự nhằm tôn vinh mọi cá nhân.
– Hòa bình: nhà trường khuyến khích các em giải quyết mọi xung đột trong hòa hình, dựa trên trách nhiệm của cá nhân và tập thể.
– Sự đơn giản: một cuộc sống đơn giản, quan tâm và giúp đỡ tới người khác luôn được đề cao tại trường.
– Tính bền vững: giảng dạy để thế hệ trẻ biết được việc trân trọng môi trường sống, bảo vệ Trái Đất qua nhiều thế hệ là vô cùng quan trọng.

Địa điểm:
Sidcot tọa lạc tại phía Tây Nam nước Anh, cách 15 dặm về thành phố Bristol và cách 1 giờ đi xe về thành phố Bath. Sidcot sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với phong cảnh thiên nhiên quyến rũ và thanh bình, hưởng lợi ích từ Winscombe. Đến đây, học sinh sẽ được học tập trong môi trường yên bình, khung cảnh thơ mộng mà nước Anh mang lại.

Học phí:
– Lớp 10,11 : £25,401
– Lớp 12 : £16,029

Website: http://www.sidcot.org.uk/