Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT), tọa lạc trong khuôn viên của ĐH Macquarie, SIBT là một trong các trường cung cấp chương trình chuyển tiếp hàng đầu của Úc.


SIBT đào tạo đa dạng từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và Chứng chỉ sau đại học với các chuyên ngành: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông…
SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20-30 sinh viên. Giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi, thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống. Chính vì vậy, khi hoàn tất khoá học cao đẳng tại trường, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai tại trường đại học Macquarie.

Vị trí:
– Trường nằm tại trung tâm thành phố Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24 độ C, mùa đông 12 độ C. Đây là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn, cũng như nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.
– SIBT nằm trong khuôn viên của trường Macquarie, nên sinh viên sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng đại học này, từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. Macquarie là một trường đại học danh tiếng của Australia với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế.
– Các chương trình học tại SIBT đều được thiết kế và công nhận bởi ĐH Macquarie. Sinh viên sau khi hoàn tất khóa Dự bị đại học được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng tại SIBT, hoàn tất Cao đẳng chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Macquarie.
– Đặc biệt, trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt. Học sinh có thể chọn các môn học thuộc các chuyên ngành khác nhau. Học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Úc và trải nghiệm nhiều điều thú vị.
– Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình của ban hỗ trợ quyền lợi sinh viên quốc rế trong mọi vấn đề.

Chương trình:
– Tiếng Anh: dành cho sinh viên chưa đủ điểm Anh văn để vào học thẳng chương trình.
– Dự bị: dành cho sinh viên hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, hoàn tất chương trình SV sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng
– Cao đẳng: dành cho sinh viên hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam, hoàn tất chương trình SV sẽ được chuyển tiếp vào năm hai chương trình Đại học.
– Cử nhân liên kết: dành cho SV hoàn tất chương trình Cao đẳng tại SIBT. Hoàn tất chương trình này SV sẽ được chuyển tiếp vào năm cuối chương trình Đại học
– Điều kiện đầu vào: Nếu học sinh không có chứng chỉ tiếng Anh thì có thể theo học chương trình Anh ngữ tại trung tâm Anh ngữ của Đại học Macquarie.

Kì nhập học và học phí:
– Có 3 kì nhập học hàng năm: Tháng 2, tháng 6, tháng 10
– Học phí:
+ Tiếng Anh: A$2,040/5 tuần
+ Dự bị: A$19,960
+ Cao đẳng: A$24,960